Hoa hậu H’Hen Niê hóa thân thành công chúa Jasmine, thị phạm cho “Siêu mẫu nhí“

HHT - Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện tại chương trình "Siêu mẫu nhí" với tạo hình công chúa Jasmine trong phim hoạt hình Disney nổi tiếng "Aladin Và Cây Đèn Thần". Cô chia sẻ, khi nhận lời mời làm giám khảo "Siêu mẫu nhí", cô đã “năn nỉ” stylist cho mình được một lần hoá thân thành công chúa Disney.
Hoa hậu H’Hen Niê hóa thân thành công chúa Jasmine, thị phạm cho “Siêu mẫu nhí“ ảnh 1

Hoa hậu H’Hen Niê và diễn viên Vân Trang có màn thị phạm múa lụa trên xe thăng bằng, sau khi chứng kiến mẫu nhí gốc Singapore - Lunar Chong biểu diễn trong tập mới của Siêu mẫu nhí mùa 5. Tập thi tuần này mang lại nhiều màu sắc đặc trưng vùng miền cho khán giả với ba vòng thi đều tôn vinh vẻ đẹp văn hoá các dân tộc Việt Nam.

 Trong thử thách chụp ảnh, ba thí sinh nhí lần lượt hoá thân thành các cô gái dân tộc Ê đê, Thái và H’Mông. Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc rất thích thí sinh vào vai cô gái dân tộc Ê đê và tham khảo ý kiến hoa hậu H’Hen Niê về thí sinh này. Mặc dù đồng quan điểm với đạo diễn Hưng Phúc nhưng H’Hen Niê chọn ủng hộ thí sinh vào vai cô gái dân tộc H’Mông để tránh bị cho là thiên vị.

Hoa hậu H’Hen Niê hóa thân thành công chúa Jasmine, thị phạm cho “Siêu mẫu nhí“ ảnh 2

 Sang thử thách tài năng, thí sinh Lunar Chong gây bất ngờ cho ban giám khảo khi quyết định đứng trên xe thăng bằng, vừa tạo dáng vừa múa lụa. Dù mới 8 tuổi nhưng Lunar Chong khiến tất cả mọi người phải trầm trồ vì sự chuyên nghiệp, thần thái biểu cảm tốt và có được những thế tạo dáng khó. Bé Lunar Chong là mẫu nhí gốc Singapore, có thể nói được ba ngôn ngữ Việt, Anh, Hoa và đang hoạt động người mẫu tại Việt Nam.

Hoa hậu H’Hen Niê hóa thân thành công chúa Jasmine, thị phạm cho “Siêu mẫu nhí“ ảnh 3

Điểm nhấn của tập chính là màn trình diễn bộ sưu tập trang phục truyền thống các nước trên thế giới với sự xuất hiện của ba thí sinh nhí và nhóm mẫu nhí Pinkids.

Hoa hậu H’Hen Niê hóa thân thành công chúa Jasmine, thị phạm cho “Siêu mẫu nhí“ ảnh 4

Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ đảm nhận vai trò vedette, bước ra hô to “H’Hen Niê, Vietnam!” tái hiện lại khoảnh khắc đứng trên sân khấu Miss Universe 2018. Cô bồi hồi xúc động cảm ơn các người mẫu nhí và Ban tổ chức chương trình cho mình cơ hội sống lại cảm giác hai năm trước. 

Hoa hậu H’Hen Niê hóa thân thành công chúa Jasmine, thị phạm cho “Siêu mẫu nhí“ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm