Hoa hậu H'Hen Niê lựa chọn trang phục dân tộc đến với "Miss Universe"

Hoa hậu H'Hen Niê lựa chọn trang phục dân tộc đến với "Miss Universe"
HHT - Tập 3 series “H’Hen Niê – Road To Miss Universe” lên sóng đã giải đáp thắc mắc của khán giả về trang phục dân tộc sẽ được H’Hen Niê lựa chọn cho cuộc thi "Miss Universe 2018" sắp tới tại Thái Lan.

Hiện Hoa hậu H’Hen Niê rất nóng lòng muốn biết trang phục dân tộc mà các thí sinh chuẩn bị cho mình sẽ như thế nào. Top 6 mẫu trang phục dân tộc gồm: Ngũ hổ (Nguyễn Đặng Thanh Nhàn), Nữ quyền (Phạm Minh Phúc), Phố cổ (Nguyễn Đình Thuận), Thăng thu (Nguyễn Đức Hải), Hoa đăng sắc Việt (Nguyễn Vũ Hùng – Thạch Thành Đạt), Bánh mì (Phạm Phước Điền).

Hoa hậu H'Hen Niê lựa chọn trang phục dân tộc đến với "Miss Universe" ảnh 1
Hoa hậu H'Hen Niê lựa chọn trang phục dân tộc đến với "Miss Universe" ảnh 2

Các thí sinh đã có quãng thời gian tiến hành thực hiện và hoàn thiện sản phẩm, có những chỉnh sửa để phù hợp với Hoa hậu H’Hen Niê. Tuy nhiên, do phần lớn các thí sinh đều là nhà thiết kế không chuyên hoặc không liên quan đến lĩnh vực thời trang nên gặp không ít khó khăn, trở ngại trong quá trình thực hiện.

Hoa hậu H'Hen Niê lựa chọn trang phục dân tộc đến với "Miss Universe" ảnh 3
Hoa hậu H'Hen Niê lựa chọn trang phục dân tộc đến với "Miss Universe" ảnh 4

Hiểu được sự vất vả và tâm huyết của các thí sinh, Hoa hậu H’Hen Niê và NTK Thuận Việt đã có chuyến “ghé thăm” nhằm đưa ra lời khuyên, tư vấn và hỗ trợ thí sinh hoàn thiện trang phục. Có thể thấy, điểm chung của Top 6 trang phục dân tộc năm nay là góc nhìn mới mẻ về khái niệm “Hương sắc Việt” qua con mắt của các NTK không chuyên được tái hiện một cách thú vị và sinh động, thể hiện nét văn hóa, địa danh, con người và ẩm thực Việt. 

Hoa hậu H'Hen Niê lựa chọn trang phục dân tộc đến với "Miss Universe" ảnh 5
Hoa hậu H'Hen Niê lựa chọn trang phục dân tộc đến với "Miss Universe" ảnh 6

Sau khi gặp Top 6 trang phục dân tộc, Hoa hậu H’Hen Niê cảm nhận rõ nhiệt huyết, đam mê và sự cố gắng của các thí sinh. Bộ trang phục dân tộc nào sẽ cùng cô chinh chiến tại Miss Universe 2018 sẽ được công bố trong thời gian tới. Tuy nhiên, khán giả cũng chính là những người trực tiếp quyết định đến kết quả cuối cùng bằng cách bầu chọn bộ trang phục phù hợp nhất với Hoa hậu H’Hen Niê. 40% điểm số chung cuộc đến từ khán giả, cùng với 60% điểm số của BGK, sẽ quyết định bộ trang phục nào tiếp nối sứ mệnh quảng bá hương sắc Việt ra thế giới.

Hoa hậu H'Hen Niê lựa chọn trang phục dân tộc đến với "Miss Universe" ảnh 7
Hoa hậu H'Hen Niê lựa chọn trang phục dân tộc đến với "Miss Universe" ảnh 8

Tập 4 H’Hen Niê – Road to Miss Universe sẽ lên sóng Chủ nhật, ngày 28/10/2018.

MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Có thể bạn quan tâm