Hoa hậu H’Hen Niê mặc đồ cắt xẻ táo bạo, đẹp như miêu nữ tại họp báo Miss Universe Vietnam

HHT - Sáng ngày 22/2, Hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện trên thảm đỏ buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Miss Universe Vietnam) 2022 trong trang phục gây ấn tượng mạnh mẽ. Thiết kế cắt xẻ táo bạo, mang đậm phong cách của một nàng miêu nữ quyền lực.
Hoa hậu H’Hen Niê mặc đồ cắt xẻ táo bạo, đẹp như miêu nữ tại họp báo Miss Universe Vietnam ảnh 1

Hoa hậu H’Hen Niê sẽ có mặt trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với tư cách là vị giám khảo quyền lực. Xuất hiện trong buổi họp báo chính thức khởi động mùa giải, mỹ nhân 9X khoe khéo hình thể và thần thái đỉnh cao trong bộ trang phục cá tính được làm từ da với gam màu đen quyền lực.

Hoa hậu H’Hen Niê mặc đồ cắt xẻ táo bạo, đẹp như miêu nữ tại họp báo Miss Universe Vietnam ảnh 2

Bộ trang phục được NTK Lê Long thiết kế riêng cho nàng hậu, với mong muốn mang đến hình tượng miêu nữ khác biệt và vẫn đậm chất beauty queen cho một biểu tượng sắc đẹp như H'Hen Niê.

Hoa hậu H’Hen Niê mặc đồ cắt xẻ táo bạo, đẹp như miêu nữ tại họp báo Miss Universe Vietnam ảnh 3

Những lần xuất hiện trước, Hoa hậu H'Hen Niê luôn chinh phục mọi ánh nhìn với những thiết kế đa sắc màu rực rỡ, lần này cô muôn mang đến một góc nhìn khác, bí ẩn và uy quyền hơn với tông màu đen.

Hoa hậu H’Hen Niê mặc đồ cắt xẻ táo bạo, đẹp như miêu nữ tại họp báo Miss Universe Vietnam ảnh 4

Chia sẻ về việc đảm nhận vị trí giám khảo trên ghế nóng của Miss Universe Việt Nam 2022, người đẹp cho biết: “H'Hen ngồi ở vị trí này với tâm thế là một người chị đi trước. H’Hen đã trải qua những vòng thi từ trong nước cho đến quốc tế, và từ đó nhìn ra được những kinh nghiệm, bài học, cách chuẩn bị từ ngoại hình, kỹ năng và cả tâm lý trong suốt quá trình thi là như thế nào, H’Hen sẽ giúp các cô gái tiếp theo trên hành trình chinh phục vương miện về cho nước nhà..."

Hoa hậu H’Hen Niê mặc đồ cắt xẻ táo bạo, đẹp như miêu nữ tại họp báo Miss Universe Vietnam ảnh 5
Hoa hậu H’Hen Niê mặc đồ cắt xẻ táo bạo, đẹp như miêu nữ tại họp báo Miss Universe Vietnam ảnh 9
Tin liên quan