Hoa hậu H’Hen Niê nói gì trước tranh cãi Kim Duyên "copy" Á hậu Hoàn vũ 2018 Venezuela?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau phần thi Bán kết Miss Universe lần thứ 70, Á hậu 2 Miss Universe 2018 người Venezuela - Sthefany Gutiérrez bất ngờ chia sẻ hình ảnh Kim Duyên lên Story Instagram đầy ẩn ý khiến người hâm mộ sắc đẹp quốc tế không ngừng bàn luận.

Rạng sáng ngày 11/12 (theo giờ Việt Nam), Bán kết cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 đã diễn ra. Đại diện Việt Nam - Á hậu Kim Duyên đã hoàn thành xuất sắc các phần thi quan trọng. Xuất hiện tỏa sáng với mái tóc đen dài óng mượt cùng lớp trang điểm ấn tượng “chuẩn Miss Universe”, Á hậu Kim Duyên khiến người hâm mộ khắp nơi không ngừng xuýt xoa vì thần thái quá thu hút.

Hoa hậu H’Hen Niê nói gì trước tranh cãi Kim Duyên "copy" Á hậu Hoàn vũ 2018 Venezuela? ảnh 1

Thần thái rạng ngời của Á hậu Kim Duyên tại Bán kết Miss Universe lần thứ 70.

Tuy nhiên, phong cách mà Á hậu Kim Duyên mang đến Bán kết Miss Universe lần thứ 70 ngay lập tức bị fan quốc tế mang ra so sánh với Á hậu 2 Miss Universe 2018 người Venezuela - Sthefany Gutiérrez. Trên các diễn đàn sắc đẹp, bên cạnh hàng loạt những lời khen dành cho Kim Duyên đang xuất hiện khá nhiều ảnh/ video ghép với đại diện Venezuela năm 2018. Đa số ý kiến cho rằng từ cách làm tóc, layout trang điểm, trang phục và phong cách trình diễn của Kim Duyên đều gợi nhắc đến Á hậu 2 Miss Universe 2018.

Hoa hậu H’Hen Niê nói gì trước tranh cãi Kim Duyên "copy" Á hậu Hoàn vũ 2018 Venezuela? ảnh 2

Dân mạng liên tục ghép hình Á hậu Kim Duyên với đại diện Venezuela tại Miss Universe 2018.

Bất ngờ hơn, Á hậu Sthefany Gutiérrez cũng chia sẻ 2 story hình ảnh ghép giữa mình và Á hậu Kim Duyên. Cô viết trên story: “Tôi cảm thấy thật hạnh phúc khi chúng tôi tiếp tục là nguồn cảm hứng cho các cuộc thi nhan sắc.”

Hoa hậu H’Hen Niê nói gì trước tranh cãi Kim Duyên "copy" Á hậu Hoàn vũ 2018 Venezuela? ảnh 3

Hai story gây chú ý của Á hậu 2 Miss Universe 2018.

Tranh cãi xảy ra khi người hâm mộ cho rằng Sthefany Gutiérrez đang ngầm ám chỉ đại diện Việt Nam “đạo phong cách” của mình. Tuy nhiên mới đây, khi một khán giả thắc mắc về bức ảnh ghép giữa Kim Duyên và đại diện Venezuela năm 2018, Top 5 Miss Universe 2018 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê đã lên tiếng: “Nhắn tin với chị rồi, chị khoái nè!”, như ngầm cho biết Á hậu 2 Miss Universe 2018 rất vui và dành tình cảm tốt đẹp cho đại diện Việt Nam.

Hoa hậu H’Hen Niê nói gì trước tranh cãi Kim Duyên "copy" Á hậu Hoàn vũ 2018 Venezuela? ảnh 4

Hoa hậu H'Hen Niê cho biết đã nhắn tin cùng Á hậu 2 Miss Universe 2018.

Hoa hậu H’Hen Niê nói gì trước tranh cãi Kim Duyên "copy" Á hậu Hoàn vũ 2018 Venezuela? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.