Hoa hậu H'Hen Niê rủ Khánh Vân du Xuân đầu năm, diện áo tứ thân cực lộng lẫy

HHT - Cuối tuần vừa qua siêu mẫu Vũ Thu Phương, các nàng Hậu và dàn sao Việt đã có bữa tiệc đầm ấm bên nhau, đây là dịp để các nghệ sĩ gặp mặt trò chuyện, tổng kết lại một năm cũ đã qua.

Như thông lệ, trước khi đến Tết Nguyên đán, siêu mẫu Vũ Thu Phương lại mời những người bạn thân thiết của mình đến dự tiệc mang phong vị cổ truyền. Chương trình năm nay có tên Du Xuân, như thường lệ dresscode phải là trang phục truyền thống và không gian được trang trí đúng như bối cảnh Tết xưa. 

Hoa hậu H'Hen Niê rủ Khánh Vân du Xuân đầu năm, diện áo tứ thân cực lộng lẫy ảnh 1 Siêu mẫu Vũ Thu Phương nền nã trong chiếc áo tứ thân tông vàng

Nếu các nàng Hậu như Giáng My, Hương Giang, H’Hen Niê, Khánh Vân, Kim Duyên… đều nô nức với trang phục bắt mắt thì vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển chọn áo dài tông xanh đồng điệu. Tất cả đều rất thích thú khi được trải nghiệm nhảy sạp, múa cổ truyền, xin chữ ông đồ và thử têm trầu. 

Hoa hậu H'Hen Niê rủ Khánh Vân du Xuân đầu năm, diện áo tứ thân cực lộng lẫy ảnh 2 H'Hen Niê thích thú khi xin chữ ông đồ đầu năm. 
Hoa hậu H'Hen Niê rủ Khánh Vân du Xuân đầu năm, diện áo tứ thân cực lộng lẫy ảnh 3 H'Hen Niê "đọ sắc" với hai đàn em Hoa hậu Hoàn vũ và siêu mẫu Vũ Thu Phương. 
Hoa hậu H'Hen Niê rủ Khánh Vân du Xuân đầu năm, diện áo tứ thân cực lộng lẫy ảnh 4

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My cũng góp mặt, cô thử sức với những điệu múa cùng các nghệ nhân. 

Hoa hậu H'Hen Niê rủ Khánh Vân du Xuân đầu năm, diện áo tứ thân cực lộng lẫy ảnh 5 Hoa hậu Hương Giang và hai công chúa nhí cũng diện áo tứ thân đến buổi tiệc. 
Hoa hậu H'Hen Niê rủ Khánh Vân du Xuân đầu năm, diện áo tứ thân cực lộng lẫy ảnh 6 Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển diện áo dài đôi, bên mâm cơm ngày Tết. 
Với không khí những ngày cuối năm và khoảnh khắc diện đồ tứ thân của các người đẹp lại càng khiến người hâm mộ mong đến Tết. 
Hoa hậu H'Hen Niê rủ Khánh Vân du Xuân đầu năm, diện áo tứ thân cực lộng lẫy ảnh 9  
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm