Hoa hậu H’Hen Niê thi rớt bằng lái xe, dân mạng càng có cớ để tự an ủi bản thân

HHT - Hoa hậu H’Hen Niê thi rớt bằng A2 trong buổi thi ngày 26/1, người đẹp phải ôn thật chắc lý thuyết nếu muốn có bằng lái xe trong năm mới. 

H'Hen Niê yêu thích chạy xe phân khối lớn nên đã thi lấy bằng A2 (điều khiển phương tiện có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên). Cách đây không lâu, cô thi đậu bằng B2 (xe ô tô dưới 9 chỗ, xe tải dưới 3,5 tấn) nên vô cùng tự tin với phần lý thuyết. Việc đậu bằng B2 được nàng Hậu chia sẻ trên Instagram Story trong nhiều ngày.

Tuy nhiên, ở buổi thi ngày 26/1 vừa qua, Hoa hậu lại trượt ngay từ phần thi lý thuyết. Ở bài thi thực hành cô cũng gặp nhiều khó khăn và buộc phải đăng ký lại lần khác.

Hoa hậu H’Hen Niê thi rớt bằng lái xe, dân mạng càng có cớ để tự an ủi bản thân ảnh 1 H'Hen Niê đã làm quen với xe phân khối lớn từ lâu. 

Điều thú vị là câu chuyện được một người hâm mộ cũng thi buổi thi hôm đó chụp hình lại và đăng tải lên mạng xã hội. Người này chia sẻ: “Bắt gặp Hoa Hậu H’Hen Niê đi thi bằng lái xe, nhưng rất tiếc cho chị là chị rớt từ vòng thi lý thuyết ạ”.

Thay vì lờ lớ lơ thông tin không mấy vui vẻ này thì nàng Hậu lại vui vẻ share ngay bài post này và không quên để lại bình luận tếu táo: “Từ nay đã có câu an ủi bạn bè rồi nhé “Mày đừng buồn nha, Hoa hậu còn rớt mà”.

Hoa hậu H’Hen Niê thi rớt bằng lái xe, dân mạng càng có cớ để tự an ủi bản thân ảnh 2 H'Hen Niê vui vẻ chia sẻ hình ảnh chụp cùng bạn fan

Dưới phần bình luận, nhiều netizen thể hiện sự thích thú: "Góc có tất cả nhưng không có bằng lái", "Chị không có bằng lái xe nhưng có bằng cưỡi voi nha",... Mâu Thủy cũng vui vẻ bình luận dưới bài viết của H'Hen Niê: "Chị không dám thi luôn, học xong hết rồi mà không dám đăng ký". 

Hoa hậu H’Hen Niê thi rớt bằng lái xe, dân mạng càng có cớ để tự an ủi bản thân ảnh 3 Cô nàng cho biết vì không ôn gì trước khi thi nên mới rớt. 

H’Hen Niê nhiều lần thử đi tô mô, từ thời còn làm người mẫu đến khi giữ nhiều cương vị khác. Mới đây khi tham gia dự án 578: Phát đạn của kẻ điên, Hoa hậu tự mua một chiếc xe để tập luyện. Đây cũng là lý do chính để cô muốn có bằng A2 để thỏa mãn đam mê cảm giác mạnh của mình.

Hoa hậu H’Hen Niê thi rớt bằng lái xe, dân mạng càng có cớ để tự an ủi bản thân ảnh 4 Hoa hậu cool ngầu khi điều khiển xe mô tô. 
Hoa hậu H’Hen Niê thi rớt bằng lái xe, dân mạng càng có cớ để tự an ủi bản thân ảnh 5  
Theo Ảnh: Tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm