Hoa hậu H'Hen Niê trở lại với tóc ngắn cá tính, gợi nhớ hình ảnh lúc mới đăng quang

HHT - Trong loạt ảnh mới, Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ xuất hiện trở lại với hình tượng tóc ngắn cá tính, gợi nhớ đến hình ảnh “Halle Berry phiên bản Việt" của người đẹp khi mới đăng quang.
Hoa hậu H'Hen Niê trở lại với tóc ngắn cá tính, gợi nhớ hình ảnh lúc mới đăng quang ảnh 1

Trong bộ ảnh, Hoa hậu H'Hen Niê chọn kiểu tạo dáng thời trang, thay vì beauty queen như thường lệ. Ở layout đầu tiên, Hoa hậu H'Hen Niê thể hiện hình ảnh quyến rũ với kiểu áo hai dây crop-top, tóc ngắn hai màu vàng đen, phụ kiện trang sức to bản ấn tượng.

Hoa hậu H'Hen Niê trở lại với tóc ngắn cá tính, gợi nhớ hình ảnh lúc mới đăng quang ảnh 2

Sang layout thứ 2, Hoa hậu H'Hen Niê nhấn mạnh vào cảm xúc qua biểu cảm trên gương mặt. Thiết kế jeans độc đáo và đá đính trên môi, tai nhằm khắc hoạ câu chuyện về sự bứt phá, vượt qua những ranh giới rào cản.

Hoa hậu H'Hen Niê trở lại với tóc ngắn cá tính, gợi nhớ hình ảnh lúc mới đăng quang ảnh 3
Hoa hậu H'Hen Niê trở lại với tóc ngắn cá tính, gợi nhớ hình ảnh lúc mới đăng quang ảnh 4

Kiểu tóc ngắn ôm sát đầu giúp lộ rõ đường nét góc cạnh trên gương mặt của người đẹp, qua đó lột tả được tâm trạng và thông điệp “Yêu bản thân, vượt qua những giới hạn".

Hoa hậu H'Hen Niê trở lại với tóc ngắn cá tính, gợi nhớ hình ảnh lúc mới đăng quang ảnh 5

Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê vui mừng thông báo fanpage chính thức của mình đã vượt mốc 1,9 triệu người theo dõi. Người đẹp trân trọng tình cảm của khán giả và có thêm động lực để cố gắng phấn đấu hoàn thành những mục tiêu, dự án thiện nguyện trong năm 2023.

Hoa hậu H'Hen Niê trở lại với tóc ngắn cá tính, gợi nhớ hình ảnh lúc mới đăng quang ảnh 6

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ về bộ ảnh: “Có nhiều bạn tâm sự là thích thấy Hen với hình ảnh tóc ngắn hơn. Hen nghĩ rằng đó là quãng thời gian tươi đẹp của tuổi trẻ, những ký ức tuyệt vời mà mỗi lần nghĩ đến, Hen hạnh phúc và xúc động vô cùng. Nhưng dù tóc dài hay tóc ngắn, vẫn là Hen luôn nhiệt huyết trong công việc và sẵn sàng, tràn đầy năng lượng".

Hoa hậu H'Hen Niê trở lại với tóc ngắn cá tính, gợi nhớ hình ảnh lúc mới đăng quang ảnh 10
Tin liên quan