Hoa hậu H'Hen Niê và bạn trai “gương vỡ lại lành” sau hàng loạt tin đồn chia tay?

HHT - Những động thái mới đây nhất của Hoa hậu H'Hen Niê và bạn trai nhiếp ảnh gia dường như đã xóa bỏ mọi đồn đoán chia tay.
Thời gian trước, tin đồn Hoa hậu H'Hen Niê và người yêu là một nhiếp ảnh gia đã chia tay gây nên không ít xôn xao trong cộng đồng mạng. Cả hai bỗng unfollow nhau trên Instagram và động thái xóa tất cả ảnh nàng Hậu khỏi dòng thời gian trên tài khoản MXH của bạn trai H'Hen Niê khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và tiếc nuối cho cặp đôi này.
Thế nhưng tối 21/7, Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ đăng ảnh chụp đặt bàn tay lên vai bạn trai và khoe một chiếc nhẫn cùng dòng trạng thái ngọt ngào khiến dân tình "đứng ngồi không yên" vì vui mừng. Cụ thể, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2017 chia sẻ: "Bạn này ghé qua. Đưa tôi tiếp một chiếc nhẫn bảo là để dành để gom được nhẫn đặc biệt hơn. Cuộc sống đúng là có những thứ thiếu một chút góp góp để tạo ý nghĩa to".
Hoa hậu H'Hen Niê và bạn trai “gương vỡ lại lành” sau hàng loạt tin đồn chia tay? ảnh 1 H'Hen Niê không giấu sự hạnh phúc khi được bạn trai sang tận nhà tặng nhẫn.
Sau khoảng thời gian cả hai im lặng và từ chối chia sẻ chuyện tình cảm trước những đồn đoán "đường ai nấy đi", động thái nhỏ của Hoa hậu H'Hen Niê đã chứng minh rằng mối quan hệ của cả hai vẫn còn rất hạnh phúc. Không những thế, cư dân mạng còn phát hiện ra cả hai đã follow lại nhau trên Instagram.
Hoa hậu H'Hen Niê và bạn trai “gương vỡ lại lành” sau hàng loạt tin đồn chia tay? ảnh 2 Cả hai đã follow lại nhau trên Instagram
Tuy chưa hề công khai danh tính người yêu trước người hâm mộ nhưng từ những chia sẻ "ẩn ý" của nàng Hậu, mọi người không khó suy đoán ra bạn trai của cô là nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi. Tháng Giêng vừa qua, cả hai đã cùng đón tết ở quê hương Đắk Lắk của H'Hen Niê. Nàng Hậu còn chia sẻ bộ ảnh được bạn trai chụp trên Instagram với dòng trạng thái hài hước: "“Vô tình ngứa đầu gãi quá trời gãi nhưng được fan cứng như bê tông chụp lại".
Hoa hậu H'Hen Niê và bạn trai “gương vỡ lại lành” sau hàng loạt tin đồn chia tay? ảnh 3 Bức ảnh do bạn trai nhiếp ảnh gia của H'Hen Niê chụp cho cô. 
Tin đồn yêu nhau của cả hai xuất hiện vào 7/2019 khi dân tình liên tục phát hiện ra cặp đôi thường xuyên check-in tại cùng một địa điểm, cùng khoảng thời gian. Những hình ảnh của cô thường do bạn trai chụp và anh còn tháp tùng H'Hen Niê trong các sự kiện.
Hoa hậu H'Hen Niê và bạn trai “gương vỡ lại lành” sau hàng loạt tin đồn chia tay? ảnh 4 Không khó để nhận ra cả hai đã check-in tại cùng một địa điểm
Hoa hậu H'Hen Niê và bạn trai “gương vỡ lại lành” sau hàng loạt tin đồn chia tay? ảnh 5 Bạn trai nhiếp ảnh gia thường xuyên tháp tùng H'Hen Niê trong những sự kiện
Hoa hậu H'Hen Niê và bạn trai “gương vỡ lại lành” sau hàng loạt tin đồn chia tay? ảnh 6
Theo TONG HOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm