Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên sử dụng tiền thưởng như thế nào tại Thái Lan?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện với gương mặt mộc, Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa khoe hoạt động đầu tiên mà cô sử dụng tiền thưởng của mình sau khi đăng quang tại Thái Lan.

Sau đăng quang Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở thành cái tên nhận được sự quan tâm của công chúng. “Nhất cử nhất động” của nàng hậu đều trở thành chủ đề nóng trong cộng đồng nhan sắc Việt Nam lẫn quốc tế. Trong 2 tuần vừa qua, Thùy Tiên đã chia sẻ về kế hoạch trong một năm nhiệm kỳ sắp tới với rất nhiều hoạt động lan tỏa yêu thương, giúp đỡ cộng đồng.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên sử dụng tiền thưởng như thế nào tại Thái Lan? ảnh 1

Mới đây nhất, Thùy Tiên vừa có chuyến từ thiện đầu tiên trên cương vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tại Thái Lan. Nàng hậu từng chia sẻ bản thân không hề để ý rằng mình sẽ nhận được tiền thưởng sau khi đăng quang. Sau khi trao đổi với ê-kíp Miss Grand International và ê-kíp Sen Vàng tại Việt Nam, Hoa hậu Thùy Tiên quyết định trích một phần tiền thưởng của mình để trao cho một tổ chức từ thiện tại Thái Lan.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên sử dụng tiền thưởng như thế nào tại Thái Lan? ảnh 2
Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên sử dụng tiền thưởng như thế nào tại Thái Lan? ảnh 3

Người đẹp đã tham dự một sự kiện nhỏ nhằm trao tặng món quà của mình cho quỹ Father Ray Foundation. Được biết, Father Ray Foundation là tổ chức từ thiện nơi mang đến cho các trẻ em khiếm khuyết một ngôi nhà, một nền giáo dục, những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và hỗ trợ về mặt y tế. Đây là nơi giúp các mảnh đời kém may mắn có cơ hội được trưởng thành, phát huy tiềm năng và trở thành một phần tử có ích cho xã hội.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên sử dụng tiền thưởng như thế nào tại Thái Lan? ảnh 4
Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên sử dụng tiền thưởng như thế nào tại Thái Lan? ảnh 5

Những hình ảnh của Thùy Tiên tại hoạt động từ thiện này đã khiến người hâm mộ vô cùng tự hào. Xuyên suốt sự kiện, Thùy Tiên thể hiện sự thân thiện và nhiệt huyết thông qua những hoạt động giao lưu cùng các em nhỏ. Nụ cười tươi tắn và sự thân thiện của Thùy Tiên khiến người hâm mộ vô cùng ấm lòng khi theo dõi sự kiện.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên sử dụng tiền thưởng như thế nào tại Thái Lan? ảnh 6

Trước khi trở thành một nàng hậu quốc tế, Thùy Tiên cũng từng được biết đến với danh xưng Người đẹp Nhân ái tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên sử dụng tiền thưởng như thế nào tại Thái Lan? ảnh 7

Thùy Tiên khiến người hâm mộ hi vọng nhiều hơn về một hình ảnh Hoa hậu thế hệ mới trong tương lai. Được biết, Thùy Tiên đã có rất nhiều hoạt động được lên kế hoạch cho một năm đương nhiệm của mình, hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ Thùy Tiên trên con đường lan tỏa yêu thương này nhé!

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên sử dụng tiền thưởng như thế nào tại Thái Lan? ảnh 11
Theo NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.