Hoa hậu Hoa Hậu Hoàn Vũ Phillipines Catriona Gray đến Việt Nam lựa trang phục dạ tiệc

Hoa hậu Hoa Hậu Hoàn Vũ Phillipines Catriona Gray đến Việt Nam lựa trang phục dạ tiệc
HHT - Catriona Gray là gương mặt đại diện Philippines “chinh chiến” tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Trước thềm cuộc thi sắp diễn ra vào cuối năm nay, nhân chuyến thăm Việt Nam lần này, Catriona đã tranh thủ tìm kiếm những bộ cánh bắt mắt nhất để xuất hiện tại Hoa hậu hoàn vũ 2018. Hoa Hậu Hoàn Vũ Phillipines được khán giản khắp thế giới yêu thích với số lượt bình chọn cao nhất trong đại diện các nước, và được dự đoán sẽ dành chiến thắng ngôi vị cao nhất năm nay.

Hoa hậu Hoa Hậu Hoàn Vũ Phillipines Catriona Gray đến Việt Nam lựa trang phục dạ tiệc ảnh 1

Vốn là người bạn thân thiết với Hoa hậu Catriona Gray và mong muốn chuẩn bị những gì tốt nhất cho người bạn của mình, Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam - Emily Hồng Nhung đã tỉ mỉ đo ni thước và thiết kế một số mẫu trang phục cho Catriona.

 Hoa hậu Hoa Hậu Hoàn Vũ Phillipines Catriona Gray đến Việt Nam lựa trang phục dạ tiệc ảnh 2

Có người bạn Việt là nhà thiết kế thời trang, Catriona Gray tranh thủ chọn cho mình một số trang phục thích hợp trang bị cho đấu trường sắc đẹp sắp tới.

Hoa hậu Catriona cũng là một trong những nàng thơ xinh đẹp yêu kiều của Emile, truyền cảm hứng với những thiết kế mới thật nhẹ nhàng, sang trọng. Hoa khôi Emily Hồng Nhung chia sẻ: “Bản thân tôi cũng như những nhà thiết kế và nghệ nhân Việt trong ngôi nhà Emile mong muốn có thể làm tất cả những gì tốt nhất để mang đến những bộ trang phục đẹp nhất, duyên dáng nhất không chỉ cho Catriona trong cuộc thi sắp tới mà còn cho tất cả phái đẹp nói chung...”.

Hoa hậu Hoa Hậu Hoàn Vũ Phillipines Catriona Gray đến Việt Nam lựa trang phục dạ tiệc ảnh 3

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm