Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu đã đến New York (Mỹ): Phong cách được so sánh với ai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu đã rời Ấn Độ và hóa ra điểm đến của cô là New York (Mỹ). Tại đây, cô sẽ bắt đầu hành trình của mình trên cương vị Hoa hậu, với cả những quyền lợi và trách nhiệm. Khi đến New York, phong cách ăn mặc của Harnaaz được cho là tương tự một người nổi tiếng khác.

Harnaaz Sandhu - đại diện của Ấn Độ đã giành vương miện Miss Universe 2021 - vừa đến nơi ở mới của mình tại New York (Mỹ). Cô sẽ ở lại đây ít nhất 1 năm, để thực hiện các công việc của một Hoa hậu.

Trên tài khoản mạng xã hội chính thức của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, một lời nhắn gửi tới Harnaaz đã được đăng: “Chúng tôi hy vọng và cầu mong rằng cô ấy sẽ tận hưởng từng phút giây trong quãng thời gian sắp tới, và lan tỏa niềm vui mà cô ấy đã chia sẻ với chúng tôi…”.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu đã đến New York (Mỹ): Phong cách được so sánh với ai? ảnh 1

Harnaaz khi đến sân bay Mumbai (Ấn Độ). Ảnh: Pageant FN.

Khi đến sân bay Mumbai để rời Ấn Độ, Harnaaz mặc bộ quần áo màu xanh và trắng. Cư dân mạng ở Ấn Độ khen rằng Harnaaz có gu thời trang rất đẹp, mặc đồ thoải mái ra sân bay nhưng vẫn nổi bật. Còn khi tới New York, Harnaaz mặc thêm áo ấm, bên ngoài còn khoác thêm áo khoác cỡ lớn. Lúc lên máy bay, cô đi giày cao gót, nhưng lúc xuống máy bay, cô đã đi giày thể thao để thuận tiện cho việc đi lại.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu đã đến New York (Mỹ): Phong cách được so sánh với ai? ảnh 2

Harnaaz khi đến New York (Mỹ). Ảnh: Beauty Pageants.

Phong cách của Harnaaz - với mái tóc xõa, áo khoác sẫm màu dài rộng và giày bệt - bất ngờ đã khiến một số cư dân mạng cảm thấy hơi giống phong cách của cựu Công chúa Mako, người cũng đang sống ở New York sau khi rời khỏi Hoàng gia Nhật Bản. Nhưng điều này có lẽ là vì ở New York đang khá lạnh, hiện tại là 1oC, nên mọi người ra đường thường phải mặc áo khoác to và dày.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu đã đến New York (Mỹ): Phong cách được so sánh với ai? ảnh 3

Mái tóc xõa, áo khoác sẫm màu dài rộng và giày bệt của Harnaaz khiến một số người liên tưởng đến phong cách của cựu Công chúa Mako. Ảnh: Beauty Pageants.

Harnaaz cũng đã khoe ảnh khi về đến căn hộ mà theo cô là mới được thiết kế rất đẹp. Cô cho biết, mình rất hào hứng với nơi ở mới và với hành trình trước mắt.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu đã đến New York (Mỹ): Phong cách được so sánh với ai? ảnh 4

Dù mái tóc đã bớt lung linh sau chuyến bay dài nhưng Harnaaz vẫn rất vui vẻ khi tới căn hộ mới. Ảnh: Beauty Pageants.

Khi ở Ấn Độ, Harnaaz tiết lộ rằng cô mong muốn lấn sân sang Hollywood với vai trò diễn viên. Rất có thể trong thời gian ở New York, cô sẽ nắm bắt những cơ hội để thực hiện ước mơ của mình và nếu vậy, biết đâu chúng ta sẽ sớm có thể thấy diễn viên Harnaaz Sandhu trong một bộ phim bom tấn của Mỹ.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu đã đến New York (Mỹ): Phong cách được so sánh với ai? ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?