Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của Bhutan có phương châm sống cực lạ: “Hãy giống như thủy tinh”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc thi Miss Universe 2022 sẽ là lần đầu tiên mà Bhutan có một đại diện tham dự, vì vậy, cô gái này nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Mà tân Hoa hậu Hoàn vũ Bhutan quả thật rất đặc biệt, khí chất ngút trời, với phương châm sống khiến cộng đồng mạng bất ngờ.

Tashi Choden Chombal, 23 tuổi, là đại diện đầu tiên của Bhutan sẽ “so tài” tại Miss Universe 2022. Là người đầu tiên của đất nước tham dự cuộc thi sắc đẹp danh giá này nhưng Tashi cực kỳ tự tin. Và khi tìm hiểu về cô thì mọi người càng khâm phục hơn nữa.

Năm 14 tuổi, Tashi chịu nỗi đau mất cả cha lẫn mẹ. Từ ngày đó, cô ở cùng với bà, dì, bố dượng và hai em cùng mẹ khác cha. Khi nói với tờ The Bhutanese về thời điểm mà cuộc sống hoàn toàn đảo lộn này, Tashi chia sẻ: “Đó là khoảng thời gian rất khó khăn với tôi. Tôi là chị cả, nên tôi phải nhặt những mảnh cuộc sống vỡ vụn lên và cố đi tiếp, làm gương cho các em”.

Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của Bhutan có phương châm sống cực lạ: “Hãy giống như thủy tinh” ảnh 1

Hoa hậu Hoàn vũ Bhutan thừa nhận rằng cô khóc không được xinh lắm.

Có lẽ vì phải trải qua khoảng thời gian đau khổ như vậy mà Tashi rất trưởng thành so với tuổi, luôn thể hiện sự tự chủ, mạnh mẽ. Nhiều cư dân mạng nhận xét rằng gương mặt Tashi toát lên vẻ cứng cỏi, kiêu kỳ, dù hơi lạnh lùng, nhưng quả thực có khí chất của một ngôi sao.

Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của Bhutan có phương châm sống cực lạ: “Hãy giống như thủy tinh” ảnh 2

Tashi có vẻ hơi lạnh và kiêu kỳ.

Bản thân Tashi cũng không ngại tiết lộ rằng mình là người lưỡng tính. Cô nói: “Càng đọc và nghiên cứu nhiều, tôi càng nhận ra rằng mình cần thoải mái trong cơ thể của mình và tự hào về bản thân”. Vì gia đình Tashi vẫn có cách suy nghĩ rất truyền thống, nên cô bị bà và dì phản đối dữ dội. Tuy nhiên, vì Tashi quyết sống thật với bản thân nên cuối cùng gia đình cũng phải chấp nhận và hiện cô đang có người yêu là nữ.

Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của Bhutan có phương châm sống cực lạ: “Hãy giống như thủy tinh” ảnh 3

Phong thái của Tashi tự tin khó ai bằng.

Nhiều người ở Bhutan cũng rất hâm mộ phương châm sống của Tashi. Cô luôn thể hiện rằng mình không phải là mẫu cô gái rụt rè, nhẫn nhịn, mà là một cô gái hiện đại, luôn nỗ lực và dám đứng lên bảo vệ những gì mình tin tưởng. Tashi từng viết: “Sự chấp nhận (bản thân) đến từ bên trong… Đừng bao giờ xấu hổ vì con người bạn. Bạn sẽ có những lúc suy sụp và thất vọng, nhưng bạn sẽ vượt qua và mạnh mẽ hơn bao giờ hết sau những chuyện đó… Hãy giống như thủy tinh, nếu thứ gì khiến bạn tan vỡ, hãy cứa đứt chúng”.

Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của Bhutan có phương châm sống cực lạ: “Hãy giống như thủy tinh” ảnh 4

Phương châm sống của cô cũng rất mạnh mẽ, sắc sảo.

Về ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Bhutan, Tashi nói: “Đây chưa phải là kết thúc đâu. Tôi tin rằng đỉnh của một ngọn núi là chân của ngọn núi tiếp theo. Tôi đã trèo lên ngọn núi này nhưng một ngọn núi lớn hơn nhiều đang đợi tôi và tôi sẽ làm hết sức mình”.

* Ảnh trong bài: Instagram.

Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của Bhutan có phương châm sống cực lạ: “Hãy giống như thủy tinh” ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.