Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của Bhutan có phương châm sống cực lạ: “Hãy giống như thủy tinh”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc thi Miss Universe 2022 sẽ là lần đầu tiên mà Bhutan có một đại diện tham dự, vì vậy, cô gái này nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Mà tân Hoa hậu Hoàn vũ Bhutan quả thật rất đặc biệt, khí chất ngút trời, với phương châm sống khiến cộng đồng mạng bất ngờ.

Tashi Choden Chombal, 23 tuổi, là đại diện đầu tiên của Bhutan sẽ “so tài” tại Miss Universe 2022. Là người đầu tiên của đất nước tham dự cuộc thi sắc đẹp danh giá này nhưng Tashi cực kỳ tự tin. Và khi tìm hiểu về cô thì mọi người càng khâm phục hơn nữa.

Năm 14 tuổi, Tashi chịu nỗi đau mất cả cha lẫn mẹ. Từ ngày đó, cô ở cùng với bà, dì, bố dượng và hai em cùng mẹ khác cha. Khi nói với tờ The Bhutanese về thời điểm mà cuộc sống hoàn toàn đảo lộn này, Tashi chia sẻ: “Đó là khoảng thời gian rất khó khăn với tôi. Tôi là chị cả, nên tôi phải nhặt những mảnh cuộc sống vỡ vụn lên và cố đi tiếp, làm gương cho các em”.

Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của Bhutan có phương châm sống cực lạ: “Hãy giống như thủy tinh” ảnh 1

Hoa hậu Hoàn vũ Bhutan thừa nhận rằng cô khóc không được xinh lắm.

Có lẽ vì phải trải qua khoảng thời gian đau khổ như vậy mà Tashi rất trưởng thành so với tuổi, luôn thể hiện sự tự chủ, mạnh mẽ. Nhiều cư dân mạng nhận xét rằng gương mặt Tashi toát lên vẻ cứng cỏi, kiêu kỳ, dù hơi lạnh lùng, nhưng quả thực có khí chất của một ngôi sao.

Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của Bhutan có phương châm sống cực lạ: “Hãy giống như thủy tinh” ảnh 2

Tashi có vẻ hơi lạnh và kiêu kỳ.

Bản thân Tashi cũng không ngại tiết lộ rằng mình là người lưỡng tính. Cô nói: “Càng đọc và nghiên cứu nhiều, tôi càng nhận ra rằng mình cần thoải mái trong cơ thể của mình và tự hào về bản thân”. Vì gia đình Tashi vẫn có cách suy nghĩ rất truyền thống, nên cô bị bà và dì phản đối dữ dội. Tuy nhiên, vì Tashi quyết sống thật với bản thân nên cuối cùng gia đình cũng phải chấp nhận và hiện cô đang có người yêu là nữ.

Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của Bhutan có phương châm sống cực lạ: “Hãy giống như thủy tinh” ảnh 3

Phong thái của Tashi tự tin khó ai bằng.

Nhiều người ở Bhutan cũng rất hâm mộ phương châm sống của Tashi. Cô luôn thể hiện rằng mình không phải là mẫu cô gái rụt rè, nhẫn nhịn, mà là một cô gái hiện đại, luôn nỗ lực và dám đứng lên bảo vệ những gì mình tin tưởng. Tashi từng viết: “Sự chấp nhận (bản thân) đến từ bên trong… Đừng bao giờ xấu hổ vì con người bạn. Bạn sẽ có những lúc suy sụp và thất vọng, nhưng bạn sẽ vượt qua và mạnh mẽ hơn bao giờ hết sau những chuyện đó… Hãy giống như thủy tinh, nếu thứ gì khiến bạn tan vỡ, hãy cứa đứt chúng”.

Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của Bhutan có phương châm sống cực lạ: “Hãy giống như thủy tinh” ảnh 4

Phương châm sống của cô cũng rất mạnh mẽ, sắc sảo.

Về ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Bhutan, Tashi nói: “Đây chưa phải là kết thúc đâu. Tôi tin rằng đỉnh của một ngọn núi là chân của ngọn núi tiếp theo. Tôi đã trèo lên ngọn núi này nhưng một ngọn núi lớn hơn nhiều đang đợi tôi và tôi sẽ làm hết sức mình”.

* Ảnh trong bài: Instagram.

Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của Bhutan có phương châm sống cực lạ: “Hãy giống như thủy tinh” ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.