Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu có kiểu trang điểm mới, càng giống y hệt Miss World 2000

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong những hình ảnh mới, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trang điểm cho đôi môi thêm đầy, khiến cô trông càng giống Miss World 2000 Priyanka Chopra - cũng là người mà Harnaaz thần tượng. Một số tờ báo Ấn Độ đã gọi Harnaaz là “bản sao của Priyanka Chopra”, và còn đặt ảnh 2 Hoa hậu cạnh nhau và đùa: “Đố biết ai mới là Harnaaz Sandhu?”.

“Đố biết ai là Harnaaz Sandhu?” là câu hỏi đùa mà một số tờ báo và netizen ở Ấn Độ đã đặt ra khi ghép ảnh Harnaaz bên cạnh ảnh của Priyanka Chopra - Hoa hậu Thế giới năm 2000, một trong những người Ấn Độ nổi tiếng nhất.

Vẫn biết rằng việc người giống người cũng là bình thường, nhưng cư dân mạng Ấn Độ không khỏi thấy thú vị khi 2 Hoa hậu - trong đó một người giành vương miện đúng vào năm người kia ra đời - lại trông giống nhau đến vậy. Đây là sự trùng hợp ngẫu nhiên, hay là sự đùa nghịch của tạo hóa?

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu có kiểu trang điểm mới, càng giống y hệt Miss World 2000 ảnh 1

Harnaaz (trái) trong ảnh mới càng giống Priyanka Chopra (phải). Ảnh: Instagram.

Trước đây, Harnaaz từng gây chú ý vì trông khá giống Priyanka. Nhưng trong những hình ảnh Harnaaz mới đăng, cô nàng đã thay đổi kiểu trang điểm, nhấn vào đôi môi cho đầy hơn, khiến cô càng trông giống đàn chị. Thậm chí, một vài tờ báo Ấn Độ và cả cư dân mạng cũng viết rằng: “Priyanka Chopra có một bản sao, chính là Harnaaz Sandhu”. Không rõ có phải Harnaaz cố tình đề nghị được trang điểm cho giống Priyanka hay không, khi mà cô đã nhiều lần nói cô coi Priyanka là thần tượng.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu có kiểu trang điểm mới, càng giống y hệt Miss World 2000 ảnh 2

Nhiều người cho rằng Harnaaz thích trang điểm sao cho giống Priyanka. Ảnh: Instagram; IMDb.

Netizen nhận xét rằng, không chỉ có khuôn mặt giống Priyanka, mà ánh mắt đầy tự hào, điệu cười mỉm của Harnaaz trong những bức ảnh mới cũng khiến cô trông “tuyệt đối giống y Priyanka”.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu có kiểu trang điểm mới, càng giống y hệt Miss World 2000 ảnh 3

Có người còn đùa: "Đố biết ai mới là Harnaaz Sandhu?". Ảnh: Instagram.

Nếu so ảnh Harnaaz bây giờ với những hình ảnh Priyanka từ nhiều năm trước (Priyanka hơn Harnaaz tới 18 tuổi) thì trông họ càng giống nhau.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu có kiểu trang điểm mới, càng giống y hệt Miss World 2000 ảnh 4

Harnaaz hiện tại (trái) và Priyanka hồi 10 năm trước (phải). Ảnh: Instagram; Bollywood Hungama.

Những bình luận về 2 Hoa hậu này vẫn đang được cư dân mạng ở Ấn Độ viết liên tục, nhưng không phải để so sánh hơn thua mà là để chúc cho Harnaaz cũng sẽ có nhiều thành công như đàn chị. Vì nói cho cùng, cả Priyanka và Harnaaz đều là những niềm tự hào của Ấn Độ và được yêu quý ở đất nước này.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu có kiểu trang điểm mới, càng giống y hệt Miss World 2000 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 50 Miss Grand Slam 2021 được lựa chọn thế nào, vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà không lọt top?

Top 50 Miss Grand Slam 2021 được lựa chọn thế nào, vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà không lọt top?

HHT - Sau khi thông tin về cuộc bình chọn Miss Grand Slam (Hoa hậu của các Hoa hậu) 2021 được công bố, cộng đồng nhan sắc Việt vô cùng bất ngờ vì Top 50 không có tên của Hoa hậu Đỗ Thị Hà (mặc dù cô đã lọt tới Top 13 Miss World 2021), nhưng lại có tên của Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Kim Duyên. Vì sao lại như vậy?
Bí quyết giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh "lên đồ" rực rỡ khi đến trường

Bí quyết giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh "lên đồ" rực rỡ khi đến trường

HHT - Không chỉ xinh đẹp, rạng rỡ với những bộ cánh lộng lẫy trên sân khấu, các nàng hậu Việt còn là những fashionista chính hiệu khi liên tục có những item hút mắt khi đi học. Chỉ cần học nhanh những phong cách phối đồ này, hội chị em chắc chắn sẽ có ngay những outfit đi học vừa trẻ trung, năng động lại thu hút mọi ánh nhìn.