Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu mặc váy tương tự đêm Chung kết: Thấy rõ tăng cân hay không

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi chụp ảnh mới nhất, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu đã mặc bộ váy tương tự như chiếc váy cô mặc trong đêm chung kết Miss Universe 2021. Với sự tương đồng này thì có thể thấy rõ là Harnaaz Sandhu có tăng cân như nhiều người nhận xét hay không.

Một số người nhận xét rằng Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu từ khi sang Mỹ đã không còn giữ được vóc dáng thon thả, vừa phải mà bị tăng cân, vòng eo cũng lớn lên trông thấy. Tuy nhiên, cũng có khi trông cô lại vẫn gọn gàng, khiến cư dân mạng xem ảnh xong không biết đâu mà lần. Nhưng giờ thì Harnaaz vừa mặc một bộ váy tương tự như bộ mà cô mặc vào đêm chung kết Miss Universe 2021. Vì vậy, công chúng thấy dễ so sánh hơn, để xem có thật là Harnaaz tăng cân không, hay chỉ do góc máy trong từng lần chụp ảnh thôi.

Đây là video hậu trường buổi chụp ảnh mới của Harnaaz:

Nguồn: Fadil Berisha.

Trong những hình ảnh mới do nhiếp ảnh gia Fadil Berisha của Tổ chức Miss Universe chia sẻ, Harnaaz mặc váy dài màu vàng ánh kim, nên cô được gọi là Golden Girl (Cô gái vàng). So với váy mà Harnaaz mặc đêm chung kết thì chiếc váy mới này cũng ôm, cũng có đường xẻ, cũng là cổ chữ V sâu, đặc biệt cũng có những họa tiết chạy dọc váy. Harnaaz đội vương miện và được cư dân mạng nhận xét là trông như một Nữ hoàng của những vương quốc cổ xưa.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu mặc váy tương tự đêm Chung kết: Thấy rõ tăng cân hay không ảnh 1

Harnaaz được nhận xét là trông như một Nữ hoàng. Ảnh: Fadil Berisha.

Khi so sánh Harnaaz trong 2 bộ váy tương tự nhau, cư dân mạng thừa nhận rằng có vẻ Harnaaz hơi tăng cân một chút thật. Nói cho cùng thì điều này cũng dễ hiểu vì Harnaaz từng nói rằng thời gian dự thi Hoa hậu Hoàn vũ rất vất vả, lúc ấy muốn tròn trịa lên chắc cũng khó.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu mặc váy tương tự đêm Chung kết: Thấy rõ tăng cân hay không ảnh 2

Có phải Harnaaz tăng cân so với hồi thi Hoa hậu Hoàn vũ không? Ảnh: Fadil Berisha; World360.

Nhưng việc lên cân một chút cũng chẳng khiến Harnaaz bớt đẹp. Tờ Hindustan Times của Ấn Độ nhận xét rằng bây giờ Harnaaz có vóc dáng đồng hồ cát rất rõ ràng, đúng kiểu vẻ đẹp của các cô gái Ấn. Cô cũng giữ được mái tóc dài và dày, rất ấn tượng.

Trước đó vài hôm, Harnaaz mặc một bộ váy của nhà thiết kế gốc Ấn Naeem Khan khiến công chúng Ấn Độ nức lòng, bộ váy đó cũng có màu vàng ánh kim. Tuy nhiên, lúc ấy cô không đội vương miện.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu mặc váy tương tự đêm Chung kết: Thấy rõ tăng cân hay không ảnh 3

Harnaaz mặc váy của nhà thiết kế gốc Ấn. Ảnh: Fadil Berisha.

Tóm lại, giờ thì phần lớn cư dân mạng đều công nhận, Harnaaz tăng cân thì có tăng cân, nhưng đẹp thì cũng vẫn đẹp như thường.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu mặc váy tương tự đêm Chung kết: Thấy rõ tăng cân hay không ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm