Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu nấu ăn từ thiện: Được khen vì một chi tiết tưởng rất nhỏ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu đã tham gia một buổi nấu ăn và trao các suất ăn cho người bệnh. Đây là việc làm thường thấy của các hoa hậu, nhưng netizen đã chỉ ra một chi tiết tưởng nhỏ nhưng cho thấy Harnaaz “nói thật làm thật”, rất chân thành.

Các hoa hậu không chỉ xuất hiện trong những sự kiện sang trọng, mặc đẹp để chụp ảnh, mà họ còn có nhiều trách nhiệm đối với xã hội, với cộng đồng. Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu đã tình nguyện tham gia một buổi nấu ăn từ thiện, tại đó, cô giúp sơ chế thực phẩm, nấu ăn, để rồi những suất ăn đó sẽ được trao tặng những người bệnh, người có hoàn cảnh khó khăn.

Mặc dù tham gia nấu ăn từ thiện có thể coi là việc bình thường của các hoa hậu, nhưng trong những hình ảnh được ghi lại, Harnaaz lại được nhiều netizen khen ngợi, đặc biệt vì sự chân thành của cô.

Đây là video Harnaaz tình nguyện tham gia nấu ăn từ thiện:

Nguồn: Harnaaz Sandhu.

Trong buổi nấu ăn đó, Harnaaz mặc tạp dề, đội mũ che tóc, đeo khẩu trang, đi găng tay để đảm bảo vệ sinh. Cô nhắn gửi mọi người về lối sống biết ơn: “Hãy biết ơn không chỉ vào những dịp đặc biệt, mà còn trong mỗi ngày của cuộc sống. Hãy trân trọng và đừng bao giờ coi nhẹ những gì bạn có”. Cô cũng nói mình luôn mong muốn được “phục vụ cộng đồng”.

Cư dân mạng khen rằng các động tác của Harnaaz rất thành thục, nhanh nhẹn, từ việc thái rau, đến múc thức ăn vào hộp và xếp các hộp vào thùng, cho thấy Harnaaz đúng là người thích nấu ăn như lời giới thiệu của chính cô. Không chỉ vậy, một số netizen Ấn Độ còn chỉ ra một chi tiết thú vị: Chính là chiếc vòng nhỏ mà Harnaaz đeo ở tay phải.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu nấu ăn từ thiện: Được khen vì một chi tiết tưởng rất nhỏ ảnh 1

Harnaaz cùng những người tham gia nấu ăn từ thiện. Ảnh: Instagram.

Họ nhận xét rằng, nhiều người đi làm các công việc từ thiện mà vẫn đeo đồ trang sức rất vướng víu, chẳng hạn đeo cái vòng thì vòng cứ tuột lên tuột xuống ở cổ tay trong khi làm việc, khiến người xem có cảm giác “chính chủ” chỉ làm hời hợt để quay video mà thôi. Ngược lại, với Harnaaz, có thể thấy cô đã kéo cao chiếc vòng lên, dù nó hơi thắt vào cánh tay nhưng lại được cố định, không bị vướng khi cô thực hiện các động tác trong bếp. Trong lúc Harnaaz làm mọi việc, chiếc vòng vẫn được giữ nguyên tại chỗ. Chỉ một chi tiết nhỏ như vậy đã chứng tỏ Harnaaz “nói thật làm thật” chứ không phải “làm cho có” chỉ để ghi hình ảnh đẹp cho bản thân.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu nấu ăn từ thiện: Được khen vì một chi tiết tưởng rất nhỏ ảnh 2

Harnaaz đi đến đâu cũng vẫn giữ kiểu chào của người Ấn Độ. Ảnh: Instagram.

Báo chí Ấn Độ khen ngợi rằng Harnaaz đang làm rất tốt các công việc của mình và cô trở thành một tấm gương, một nguồn cảm hứng cho hàng triệu người, không chỉ ở quê nhà mà còn trên khắp thế giới.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu nấu ăn từ thiện: Được khen vì một chi tiết tưởng rất nhỏ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.