Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu phản ứng cực sắc sảo khi bị đặt câu hỏi không phù hợp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Harnaaz Sandhu đã nhiều lần thể hiện rằng cô ăn nói rất sắc sảo, mạnh mẽ. Mới đây, trong một sự kiện tại Ấn Độ, Harnaaz lại bị hỏi một câu không phù hợp với bối cảnh và cô có quyền không trả lời. Nhưng thay vì vậy, Harnaaz đáp trả quyết liệt, khiến người hỏi câm nín, còn cư dân mạng ở Ấn thì hết lời khen ngợi cô.

Có lẽ Harnaaz Sandhu được coi là “con cưng” của Ấn Độ không chỉ vì cô đem về chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ danh giá, mà cô còn luôn thể hiện lòng yêu nước, khí chất tự tin, thẳng thắn, từ đó cô trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều cô gái Ấn Độ khác.

Điều đó đã được thể hiện rất rõ trong một sự kiện mà Harnaaz mới tham gia ở chính quê hương mình. Tại đây, cô bị hỏi một câu mà nhiều người biết là không phù hợp, đó là về việc học sinh nữ có nên được dùng khăn trùm đầu khi đến lớp hay không. Có câu hỏi như vậy là vì ở Ấn Độ, người ta đang tranh luận về việc này: Có người thì cho rằng học sinh nữ có thể dùng khăn trùm đầu, có người lại cho rằng học sinh nào cũng phải tuân theo quy định về đồng phục nói chung và không được dùng khăn như vậy.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu phản ứng cực sắc sảo khi bị đặt câu hỏi không phù hợp ảnh 1

Harnaaz Sandhu ở quê hương Ấn Độ. Ảnh: Instagram.

Trong sự kiện mà Harnaaz tham gia, một người đã hỏi cô nghĩ thế nào về vấn đề nói trên. Ngay khi nghe thấy câu hỏi đó, có người trong Ban tổ chức sự kiện đã đề nghị mọi người không hỏi về các vấn đề có thể gây tranh cãi, mà chỉ hỏi về hành trình, thành công của Harnaaz, và cách cô truyền cảm hứng tới người khác.

Nhưng người hỏi vẫn ngang ngạnh đáp: “Cứ để Harnaaz nói những câu đó đi”.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu phản ứng cực sắc sảo khi bị đặt câu hỏi không phù hợp ảnh 2

Harnaaz trong sự kiện mà cô bị hỏi một câu không phù hợp. Ảnh: Hindustan Times.

Dường như rất không hài lòng, Harnaaz đã không hề trả lời một câu chung chung, “dĩ hòa vi quý”, mà cô thẳng thừng đáp: “Tôi nói thật nhé, tại sao các bạn cứ luôn nhằm vào nữ giới? Ngay cả bây giờ, các bạn cũng đang nhằm vào tôi. Về vấn đề trùm khăn của các học sinh nữ, hãy để họ (các học sinh nữ) sống theo cách họ lựa chọn, hãy để họ đạt đến cái đích của mình, hãy để họ bay cao. Đừng có cắt đi đôi cánh của họ. Nếu các bạn phải cắt đôi cánh của ai đó, hãy tự cắt cánh của mình đi”.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu phản ứng cực sắc sảo khi bị đặt câu hỏi không phù hợp ảnh 3

Harnaaz phản ứng mạnh. Ảnh: Times Now.

Những lời nói của Harnaaz đang được netizen Ấn Độ chia sẻ liên tục, trở thành chủ đề được quan tâm nhất trên một số tờ báo. Nhiều người bình luận rằng Harnaaz là một cô gái rất khác biệt, sẵn sàng nói những gì mình tin là đúng và biết bảo vệ suy nghĩ của mình, cũng như thần tượng của chính Harnaaz là Priyanka Chopra vậy.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu phản ứng cực sắc sảo khi bị đặt câu hỏi không phù hợp ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.
Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

HHT - Một người đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị nhiễm loại vi khuẩn hiếm gặp và cực kỳ nguy hiểm, được cho là do dùng một loại nước mắt nhân tạo. Vì vậy, Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Bệnh tật (CDC) ở Mỹ đã phải đưa ra cảnh báo, vì hiện nay rất nhiều người đang dùng các sản phẩm nước nhỏ mắt và nước mắt nhân tạo.