Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu tiếp tục tỏ thái độ cứng rắn với những người chê bai cô

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ do hợp thức ăn và khí hậu ở Ấn Độ, trong thời gian về quê hương, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trông gọn gàng hơn, đồng thời cũng rất xinh đẹp. Khi trò chuyện với báo chí, Harnaaz đã một lần nữa có những câu nói kiên quyết, dường như để đáp trả cả những người từ lần này sang lần khác cứ chê bai ngoại hình của cô.

Khi Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu ở Mỹ, cô liên tục nhận những lời chê, thậm chí cả sự mỉa mai, cười cợt của nhiều cư dân mạng, nói rằng cô tăng cân không kiểm soát và những trang phục cô chọn càng khiến cô "tròn vo" hơn.

Harnaaz đã từng nói trong một cuộc phỏng vấn rằng ai cũng trải qua những thay đổi, và cô yêu bản thân mình. Tuy nhiên, vì cộng đồng mạng thì rất đông và ai cũng có thể gõ những bình luận bất kỳ nên những lời chế giễu cả dáng người lẫn trang phục của Harnaaz vẫn chưa dứt.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu tiếp tục tỏ thái độ cứng rắn với những người chê bai cô ảnh 1

Harnaaz được khen rất xinh đẹp trong chuyến về quê hương. Ảnh: Instagram.

Có lẽ vì vậy mà một lần nữa, Harnaaz lại dứt khoát lên tiếng. Mấy ngày trước, tại một sự kiện ở Ấn Độ, Harnaaz đã bị hỏi một câu khá gây tranh cãi về việc học sinh nữ ở Ấn có nên được dùng khăn trùm đầu khi đến trường không, hay là phải tuân theo quy định về đồng phục nói chung và không được dùng. Harnaaz đã không ngại ngần mà nói rằng hãy để cho các học sinh nữ được sống theo cách mà họ lựa chọn.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu tiếp tục tỏ thái độ cứng rắn với những người chê bai cô ảnh 2

Harnaaz mặc trang phục truyền thống trong một sự kiện. Ảnh: ANI.

Chưa hết, trong một sự kiện mới ở Punjab, Harnaaz tiếp tục bị hỏi về vấn đề này - vì đây là chủ đề đang được tranh luận sôi nổi ở Ấn Độ. Vốn là người rất sắc sảo và thẳng thắn, Harnaaz đã đáp lại như một cách để nói đến cả tình huống của mình: “Không một ai có quyền bảo các cô gái Ấn Độ phải mặc thế nào, phải sống ra sao… Mỗi cô gái có lựa chọn riêng... Hãy để họ sống theo cách họ muốn sống”.

Sau đó, Harnaaz như nhắn gửi đến tất cả cộng đồng mạng: “Chúng ta là những người phụ nữ thuộc các nền văn hóa khác nhau, chúng ta cần tôn trọng nhau”.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu tiếp tục tỏ thái độ cứng rắn với những người chê bai cô ảnh 3

Harnaaz nhấn mạnh rằng ai cũng cần tôn trọng sự lựa chọn của người khác. Ảnh: Bollywood Shadis.

Ngoài ra, Harnaaz cũng nói rằng cô bị dị ứng với gluten, và những người bị chứng dị ứng này đôi khi dễ bị tăng cân nhanh. Qua đây mới thấy, để đánh giá, phán xét ngoại hình người khác thì dễ, nhưng để tìm hiểu được cả câu chuyện đằng sau đó, biết được rằng người đó đã và đang phải trải qua những gì - thì không phải ai cũng làm được.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu tiếp tục tỏ thái độ cứng rắn với những người chê bai cô ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.