Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trang điểm và mặc thiết kế của người Việt trên bìa tạp chí

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu xuất hiện vô cùng lạ mắt trên trang bìa tạp chí L'OFFICIEL Ấn Độ số tháng 4. Đặc biệt, loạt váy đẹp rực rỡ mà Harnaaz mặc trên tạp chí lần này và kiểu trang điểm mang đến một phong cách rất mới cho người đẹp, đều là sản phẩm của người Việt.
Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trang điểm và mặc thiết kế của người Việt trên bìa tạp chí ảnh 1

Bên cạnh các hoạt động của một đương kim Miss Universe, đây là lần đầu tiên Hoa hậu Harnaaz Sandhu xuất hiện trên bìa tạp chí. Trong tháng 4 này, cô có mặt trên 2 tạp chí của Ấn Độ, đó là bìa của tạp chí danh tiếng L'OFFICIEL và bìa của FEMINA, một tạp chí nội địa dành cho phụ nữ lâu đời nhất của Ấn Độ.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trang điểm và mặc thiết kế của người Việt trên bìa tạp chí ảnh 2

Khác với hình ảnh gây tranh cãi ngoài đời, Hoa hậu Harnaaz xuất hiện trên cả hai bìa ấn phẩm đều rất thon gọn mang đậm phong cách người mẫu, vốn là một trong những công việc mà cô vẫn làm trước khi đi thi Miss Universe 2021.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trang điểm và mặc thiết kế của người Việt trên bìa tạp chí ảnh 3
Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trang điểm và mặc thiết kế của người Việt trên bìa tạp chí ảnh 4

Đặc biệt, hình ảnh của Hoa hậu Harnaaz trên ấn phẩm L'OFFICIEL phiên bản Ấn Độ số tháng 4 lần này đều là sản phẩm của người Việt. Nàng hậu được trang điểm bởi Vincent Trần, một chuyên gia trang điểm có tiếng, hiện đang sinh sống tại California, Mỹ. Năm 2019, anh từng được tạp chí Harper’s BAZAAR Việt Nam vinh danh Makeup Artist Of The Year (Nghệ sĩ trang điểm của năm).

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trang điểm và mặc thiết kế của người Việt trên bìa tạp chí ảnh 5
Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trang điểm và mặc thiết kế của người Việt trên bìa tạp chí ảnh 6

Loạt trang phục của Hoa hậu Harnaaz lần này cũng gây ấn tượng rất mạnh về màu sắc cũng như kiểu dáng, và bất ngờ là những thiết kế này cũng là sản phẩm của một NTK gốc Việt có tên Tuyết Lê.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trang điểm và mặc thiết kế của người Việt trên bìa tạp chí ảnh 7
Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trang điểm và mặc thiết kế của người Việt trên bìa tạp chí ảnh 8

Tuyết Lê là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, đây cũng không phải lần đầu một Hoa hậu quốc tế mặc thiết kế của cô. Trước Harnaaz, Miss Universe 2015 Pia Wurtzbach, Miss Universe 2018 Catriona Gray cũng đã từng mặc thiết kế của Tuyết Lê. Năm 2017, NTK Tuyết Lê còn được BTC cuộc thi Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ Thế giới mời làm giám khảo.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trang điểm và mặc thiết kế của người Việt trên bìa tạp chí ảnh 9

Một thiết kế của NTK Tuyết Lê trị giá 80.000 đô la (khoảng hơn 1.8 tỉ đồng) từng được Phạm Băng Băng mặc trên tạp chí Wonderland Trung số tháng 3 năm 2020.

Các thiết kế của Tuyết Lê cũng rất được lòng các sao nữ đình đám của showbiz Trung, từ Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Trương Bá Chi đến Ngô Cẩn Ngôn cũng đã đều từng diện trang phục được thiết kế bởi Tuyết Lê tại các sự kiện thời trang lớn hoặc trên bìa tạp chí.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trang điểm và mặc thiết kế của người Việt trên bìa tạp chí ảnh 13
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm