Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân xuất hiện đầy bí ẩn trong trailer "Phượng Khấu"

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân xuất hiện đầy bí ẩn trong trailer "Phượng Khấu"
HHT - Vào ngày 1/3, sau teaser gây tò mò với khán giả, tác phẩm "Phượng Khấu" tiếp tục tung ra trailer dài 3 phút đầy nghẹt thở và kịch tính.

Nếu như teaser chỉ mang tính “thả thính”, thì đến phần trailer, khán giả được "diện kiến" trước những màn đấu trí của dàn phi tần trong nội cung Hoàng đế Thiệu Trị. Trailer mở đầu với hình ảnh Hiền Phi (NSƯT Minh Trang) mặc Phượng bào lộng lẫy, đội mũ Cửu phượng quan, hiên ngang tiến vào Hoàng cung với sự hộ tống của bá quan văn võ. Đây được xem là biến cố rất lớn trong Hoàng cung, uy hiếp trực tiếp đến Hoàng đế Thiệu Trị (NSƯT Thành Lộc) và Nhân Tuyên Thái hoàng Thái hậu (NSƯT Lê Thiện).

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân xuất hiện đầy bí ẩn trong trailer "Phượng Khấu" ảnh 1

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân xuất hiện đầy bí ẩn trong trailer "Phượng Khấu" ảnh 2

Hàng loạt những phân cảnh mới cũng được hé lộ như: Phương Nhậm (NSND Hồng Vân) đay nghiến một cung nữ, đạp tay cô đến chảy máu, nhân vật Hiệu Nguyệt (Hồng Đào) với ánh mắt biết nói lại chiếm được cảm tình của người xem.

Bên cạnh đó, dường như nhân vật Tịnh Xuyên (NSƯT Ngọc Hiệp) bị đầu độc trong cuộc chiến đầy khốc liệt chốn nội cung, Đoàn Viên (NSƯT Tuyết Thu) với gương mặt thất thần khi bị mất con càng làm khán giả thêm tò mò và thương cảm.

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân xuất hiện đầy bí ẩn trong trailer "Phượng Khấu" ảnh 3

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân xuất hiện đầy bí ẩn trong trailer "Phượng Khấu" ảnh 4

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân xuất hiện đầy bí ẩn trong trailer "Phượng Khấu" ảnh 5

Không thể không nhắc đến sự xuất hiện bất ngờ của Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân ngay trong những giây phút cuối cùng. Người đẹp tay cầm một chiếc trâm, dáng mặt đầy căm phẫn nhìn về phía Hoàng cung, sau đó quay lưng đi ra khỏi cổng thành. 

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cho biết: “Sau teaser thứ nhất, cả ekip đã cùng ngồi lại bàn bạc, phân tích kĩ phản ứng của khán giả để có những điều chỉnh thích hợp. Vì Phượng Khấu vẫn là dự án phim cung đấu tiên phong nên vẫn còn rất nhiều thiếu sót, vẫn mong khán giả đón nhận với tấm lòng rộng lượng cho lịch sử và văn hóa cổ truyền Việt Nam.”

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân xuất hiện đầy bí ẩn trong trailer "Phượng Khấu" ảnh 6 Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân xuất hiện đầy bí ẩn trong trailer "Phượng Khấu" ảnh 7

Tập 1 của Phượng Khấu sẽ bắt đầu khởi chiếu trên ứng dụng vào lúc 20h00 ngày 5/3 sắp tới, mỗi tập sẽ được phát sóng vào tối thứ Năm hàng tuần.

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm