Hoa hậu hoàn vũ nhí trổ tài ca hát “đốn tim” khán giả trên sàn diễn Tuần lễ thời trang

Hoa hậu hoàn vũ nhí trổ tài ca hát “đốn tim” khán giả trên sàn diễn Tuần lễ thời trang
HHT - Trong BST dành riêng cho mẹ và bé, vị trí veddete của show diễn thuộc về Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018 Ngọc Lan Vy. Chị Nguyệt “thảo mai” Hà Hương cũng xuất hiện đầy rạng rỡ trên sàn diễn cùng với con gái.
Hoa hậu hoàn vũ nhí trổ tài ca hát “đốn tim” khán giả trên sàn diễn Tuần lễ thời trang ảnh 1

Lấy cảm hứng từ những chú bướm sặc sỡ, thương hiệu Ruby’s Midu đã đặt cho BST mới của mình cái tên rất gợi hình ảnh: Sparkly Butterfly.

Hoa hậu hoàn vũ nhí trổ tài ca hát “đốn tim” khán giả trên sàn diễn Tuần lễ thời trang ảnh 2

Câu chuyện về những chú bướm lấp lánh tượng trưng cho quá trình trưởng thành của những cô gái bé bỏng, mới ngày nào còn nằm trong lòng mẹ, chỉ trong nháy mắt đã dần trưởng thành, để có thể tự tin tỏa sáng sải bước trên đường đời.

Hoa hậu hoàn vũ nhí trổ tài ca hát “đốn tim” khán giả trên sàn diễn Tuần lễ thời trang ảnh 3

Là một bộ sưu tập về váy dạ hội và dự tiệc, các bộ trang phục đều được thiết kế với phong cách sang trọng sử dụng chất liệu chủ yếu là vải voan và chiffon để tạo sự mềm mại, bay bổng theo mỗi bước đi.

Hoa hậu hoàn vũ nhí trổ tài ca hát “đốn tim” khán giả trên sàn diễn Tuần lễ thời trang ảnh 4

Ngoài trang phục dành cho các nàng công chúa, Ruby’s Midu còn đem vào BST của mình những thiết kế đôi vô cùng đáng yêu cho mẹ và bé thể hiện sự kết nối của tình mẫu tử, qua đó cùng con vẽ nên những câu chuyện tuổi thơ trong sáng, ngây ngô.

Hoa hậu hoàn vũ nhí trổ tài ca hát “đốn tim” khán giả trên sàn diễn Tuần lễ thời trang ảnh 5

Cặp mẫu mẹ và bé được NTK lựa chọn không ai khác chính là gia đình chị Nguyệt "thảo mai" (nữ diễn viên Hà Hương). Diện chiếc đầm hai dây màu vàng nhạt, chị Nguyệt rạng rỡ cùng con sải bước trên sàn catwalk của VIFW.

Hoa hậu hoàn vũ nhí trổ tài ca hát “đốn tim” khán giả trên sàn diễn Tuần lễ thời trang ảnh 6
Hoa hậu hoàn vũ nhí trổ tài ca hát “đốn tim” khán giả trên sàn diễn Tuần lễ thời trang ảnh 7
Hoa hậu hoàn vũ nhí trổ tài ca hát “đốn tim” khán giả trên sàn diễn Tuần lễ thời trang ảnh 8

Vị trí veddete của show diễn này thuộc về Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018 Ngọc Lan Vy. Xuất hiện với bộ váy hồng pastel ngọt ngào cùng đôi cánh bướm lộng lẫy, Lan Vy không chỉ hoàn thành xuất sắc vai trò của mình mà còn tự tin thể hiện khả năng nói ngoại ngữ qua ca khúc Hello Việt Nam.

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm