Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2023 công khai xu hướng giới tính với lời giải thích ấn tượng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Michelle Dee, Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2023, vừa thừa nhận rằng mình là người song tính. Cô gái mạnh mẽ này nhận được sự ngưỡng mộ của đông đảo công chúng khi cô đưa ra những lời khẳng định rất ấn tượng về việc này.

Chỉ vài tuần sau khi giành vương miện Miss Universe Philippines 2023, Michelle Dee đã cho biết mình là người song tính. Điều này được cô tiết lộ với tạp chí Mega vào ngày thứ Hai (29/5).

Michelle nói, cô tự mình công khai vì “muốn kiểm soát câu chuyện của chính mình”, và việc cô là người song tính vốn chẳng phải là việc của ai khác cả. Hoa hậu này khẳng định: “Tôi đã xác định mình là người song tính từ lâu lắm rồi. Tôi bị thu hút bởi mọi kiểu vẻ đẹp, mọi hình thái và kích thước”.

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2023 công khai xu hướng giới tính với lời giải thích ấn tượng ảnh 1

Michelle Dee khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2023. Ảnh: Mark Demayo/ ABS-CBN News.

Trong cuộc trò chuyện với Mega, Michelle tiết lộ rằng khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ, cô đã được khuyên, thậm chí bị gây sức ép để tiết lộ luôn xu hướng giới tính của mình. Nhưng Michelle quyết định không làm vậy vì “không muốn hành trình (thi Hoa hậu) của mình lại chỉ tập trung quanh xu hướng giới tính”.

“Tôi có rất nhiều điều để đem đến cho thế giới chứ không chỉ là xu hướng giới tính của mình. Tôi không muốn mọi người chỉ nhớ đến tôi vì vấn đề giới tính” - Michelle nhấn mạnh.

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2023 công khai xu hướng giới tính với lời giải thích ấn tượng ảnh 2

Hoa hậu Michelle Dee trên bìa tạp chí Mega. Ảnh: MMD; Mega.

Nàng Hoa hậu này cũng hy vọng rằng mình có thể động viên các fan hãy sống thật với chính mình, làm những gì mình mong muốn, “đừng để quá khứ định nghĩa chúng ta” và “đừng để những người khác kiểm soát cuộc sống của bạn”.

Michelle kết luận: “Khi bạn biết rõ mình là ai, thì không gì có thể đánh gục bạn được”.

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2023 công khai xu hướng giới tính với lời giải thích ấn tượng ảnh 3

Michelle thường có phong cách lạnh lùng, mạnh mẽ. Ảnh: Instagram.

Michelle Dee rất nổi tiếng ở Philippines vì cô là “con nhà nòi”, và đây cũng không phải là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên mà cô tham gia. Mẹ của cô là Melanie Marquez, Hoa hậu Quốc tế 1979. Michelle đã có mặt trong nhiều cuộc thi khác và trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2023 vào giữa tháng này, cô cũng là Hoa hậu Thế giới Philippines 2019.

Cô sẽ đại diện cho Philippines để tham dự Miss Universe 2023 ở El Salvador, dự kiến được tổ chức vào tháng 12 năm nay.

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2023 công khai xu hướng giới tính với lời giải thích ấn tượng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.