Hoa hậu Hoàn vũ Philippines công bố Top 3 thí sinh của Thử thách Áo tắm: Đều là “người cũ”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines vừa công bố 3 thí sinh giành điểm cao nhất trong Thử thách Áo tắm. Điều thú vị là cả 3 thí sinh này đều là những “gương mặt thân quen” của các cuộc thi sắc đẹp trước đây, chứ không có thí sinh mới nào được lựa chọn.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines (Miss Universe Philippines - MUPH) đang diễn ra với sự cạnh tranh khá căng thẳng, bởi trong số các thí sinh của Top 50 có nhiều “người cũ”, là các cựu Hoa hậu, Á hậu hoặc thí sinh tiềm năng ở các cuộc thi sắc đẹp trước.

Ngày hôm qua, MUPH đã công bố top 3 thí sinh đạt điểm cao nhất trong Thử thách Áo tắm. Trước đó, nhiều cư dân mạng Philippines đã đoán rằng thế nào cũng có ít nhất một “người cũ” lọt vào Top 3 này, nhưng hóa ra, cả 3 đều là “người cũ” hết. Không một gương mặt mới nào lọt vào Top 3 trong Thử thách Áo tắm cả.

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines công bố Top 3 thí sinh của Thử thách Áo tắm: Đều là “người cũ” ảnh 1

Một số thí sinh trong Thử thách Áo tắm của Miss Universe Philippines. Ảnh: MUPH.

Thí sinh đứng số 1 trong Thử thách Áo tắm của MUPH là Katrina Llegado, người xếp thứ 6 trong cuộc thi Reina Hispanoamericana năm 2019 (cuộc thi sắc đẹp nhằm tôn vinh văn hóa Tây Ban Nha). Từ hồi ấy, Katrina đã gây ấn tượng với vóc dáng thon thả, uyển chuyển, và vì cô mảnh mai nên trông cao hơn hẳn chiều cao thực của mình (1m67).

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines công bố Top 3 thí sinh của Thử thách Áo tắm: Đều là “người cũ” ảnh 2

Katrina Llegado. Ảnh: MUPH.

Ở vị trí thứ hai là Michelle Dee, Hoa hậu Thế giới Philippines năm 2019, lọt vào Top 12 của cuộc thi Miss World cấp quốc tế năm 2019. Michelle rất xinh đẹp, chuyên nghiệp và được khán giả kỳ vọng là sẽ “làm nên chuyện” ở cuộc thi lần này.

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines công bố Top 3 thí sinh của Thử thách Áo tắm: Đều là “người cũ” ảnh 3

Michelle Dee. Ảnh: MUPH.

Thứ ba là Celeste Cortesi, Hoa hậu Trái Đất Philippines năm 2018, người lai Ý - Philippines.

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines công bố Top 3 thí sinh của Thử thách Áo tắm: Đều là “người cũ” ảnh 4

Celeste Cortesi. Ảnh: MUPH.

Vậy là toàn bộ Top 3 Thử thách Áo tắm của Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2022 đều “quen mặt” đối với khán giả. Do đó, netizen ở Philippines dự đoán rằng ngôi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay cũng sẽ thuộc về một “người cũ” mà thôi.

Theo MUPH, Top 3 của Thử thách Áo tắm được chọn dựa trên ý kiến của khán giả và các giám khảo. Dự kiến đêm Chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào 30/4.

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines công bố Top 3 thí sinh của Thử thách Áo tắm: Đều là “người cũ” ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Phương Nhi xinh như công chúa cổ tích tại họp báo Chung khảo Miss World Vietnam 2023

Á hậu Phương Nhi xinh như công chúa cổ tích tại họp báo Chung khảo Miss World Vietnam 2023

HHT - Chiều ngày 29/5, họp báo vòng Chung khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2023 đã được tổ chức. Sự kiện không chỉ ra mắt Top 59 thí sinh Vòng Chung khảo, mà còn có sự góp mặt của top 3 đương nhiệm và dàn người đẹp khách mời. Đặc biệt, Á hậu Phương Nhi gây ấn tượng với thiết kế váy đính hoa, xinh đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích.