Hoa hậu Hoàn vũ Teen Philippines bị nhận xét già hơn cả Miss Universe nhưng cực tài năng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Teen (Miss Teen Universe) của Philippines bị nhiều cư dân mạng nhận xét là trông già so với tuổi, còn già hơn cả Hoa hậu Hoàn vũ. Tuy nhiên, phần lớn mọi người vẫn cho rằng cô xứng đáng với danh hiệu vì tài năng đa dạng và nổi bật của mình.

Philippines mới có Hoa hậu Hoàn vũ Teen 2022, đó là Kylie ‘Koko’ Luy. Kylie đại diện cho đất nước mình để tham dự cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất thế giới dành cho tuổi teen, đó là Hoa hậu Hoàn vũ Teen (Miss Teen Universe), được tổ chức tại Dubai (UAE).

Hoa hậu Hoàn vũ Teen Philippines bị nhận xét già hơn cả Miss Universe nhưng cực tài năng ảnh 1

Kylie - Hoa hậu Hoàn vũ Teen Philippines 2022. Ảnh: Facebook.

Khi Kylie đăng quang, cô bị một số người - vốn chưa biết về cô trước đây - cho rằng trông cô quá “già” so với tuổi 19 của mình và so với Hoa hậu Teen ở nhiều nước khác. Thậm chí, Kylie, bị nhận xét là trông cứ như… chị của Hoa hậu Hoàn vũ Philippines là Beatrice Gomez (người đứng thứ 5 trong cuộc thi Miss Universe 2021 mà Harnaaz Sandhu (Ấn Độ) là Hoa hậu), dù Beatrice đã 27 tuổi.

Hoa hậu Hoàn vũ Teen Philippines bị nhận xét già hơn cả Miss Universe nhưng cực tài năng ảnh 2

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines (phải) lọt vào Top 5 Miss Universe 2021, cuối cùng Harnaaz Sandhu (trái) là Hoa hậu. Ảnh: India Times.

Tuy nhiên, những người biết rõ về Kylie lại nghĩ khác, bởi họ biết rằng mới 19 tuổi nhưng Kylie rất tài năng.

Với các cuộc thi sắc đẹp thì Kylie là “tân binh”, nhưng trước đây, Kylie từng tham dự cuộc thi The Voice Kids Philippines. Giờ đây, với chiều cao 1m78, Kylie có vóc dáng rất đẹp và nổi bật ở bất kỳ nơi nào cô xuất hiện, hoàn toàn không bị lấn át trước những thí sinh khác từ châu Âu và Mỹ.

Hoa hậu Hoàn vũ Teen Philippines bị nhận xét già hơn cả Miss Universe nhưng cực tài năng ảnh 3

Hoa hậu Hoàn vũ Teen (trái) bị nhận xét là trông như... chị của Hoa hậu Hoàn vũ 2021 (phải). Ảnh: Facebook; Instagram.

Không chỉ vậy, khi Kylie cất tiếng nói thì sự thu hút của cô còn mạnh mẽ hơn. Bởi lâu nay, cô đã được biết đến là người rất có khả năng ăn nói, đối đáp lưu loát và thông minh.

Còn nữa, Kylie nói tiếng Anh cực tốt, có thể nói bằng cả giọng Anh (vì cô lớn lên ở London trước khi chuyển về Philippines vào năm 11 tuổi) và giọng Mỹ (vì cô tốt nghiệp Trường Quốc tế Manila). Tháng 9 tới, Kylie sẽ là sinh viên năm nhất, khoa Thiết kế Thời trang của Học viện Thời trang Esmod ở Pháp.

Hoa hậu Hoàn vũ Teen Philippines bị nhận xét già hơn cả Miss Universe nhưng cực tài năng ảnh 4

Kylie có kiến thức và tài năng đều đáng nể. Ảnh: Facebook.

Vẫn chưa hết, ngoài tài năng ca hát (thì cô mới đi thi The Voice Kids), Kylie còn có thể chơi ghi-ta, piano và violin. Cô cũng đã ghi âm một bài hát do mình tự sáng tác. Có thể thấy, Kylie đúng là tài sắc vẹn toàn.

Hoa hậu Hoàn vũ Teen Philippines bị nhận xét già hơn cả Miss Universe nhưng cực tài năng ảnh 5

Dù một số người tỏ ra "không ưng" ngoại hình của Kylie, nhưng cô xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu. Ảnh: Pageantry Fanatics.

Bởi vậy, dù ai nói gì về nhan sắc của Kylie đi nữa thì phần lớn người Philippines vẫn nghĩ rằng cô xứng đáng với vương miện Hoa hậu và năm sau thậm chí có thể thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines.

Hoa hậu Hoàn vũ Teen Philippines bị nhận xét già hơn cả Miss Universe nhưng cực tài năng ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.