"Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008" Dayana Mendoza trở lại Việt Nam sau 10 năm đăng quang

"Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008" Dayana Mendoza trở lại Việt Nam sau 10 năm đăng quang
HHT - "Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008" Dayana Mendoza và bà Paula Shugart - Chủ tịch tổ chức "Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới" sẽ là những khách mời trong đêm chung kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" vào ngày 6/1 tới.

Mặc dù bận rộn với nhiều hoạt động cá nhân nhưng ngay sau khi nhận được lời mời từ BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Dayana Mendoza và Bà Paula Shugart đã sắp xếp công việc và dành thời gian để đến Việt Nam. Đặc biệt, Hoa hậu Dayana Mendoza vô cùng hào hứng khi được trở lại nơi cô đã đăng quang cách đây 10 năm.

"Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008" Dayana Mendoza trở lại Việt Nam sau 10 năm đăng quang ảnh 1
"Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008" Dayana Mendoza trở lại Việt Nam sau 10 năm đăng quang ảnh 2

Dayana Mendoza đăng ngôi ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008, tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp của Việt Nam. Dayana Mendoza sở hữu nét đẹp khỏe khoắn, sắc sảo đặc trưng của phụ nữ Venezuela nói riêng và Latinh nói chung. Cô được bình chọn là một trong 3 Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất trong lịch sử. Tuy đăng quang cách đây 10 năm nhưng vẫn chưa có Hoa hậu Hoàn vũ nào vượt qua được Dayana Mendoza cả về sắc vóc lẫn sự yêu mến của khán giả.

"Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008" Dayana Mendoza trở lại Việt Nam sau 10 năm đăng quang ảnh 3

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 tổ chức ở Nha Trang cũng đánh dấu bước ngoặt lớn trong lịch sử sắc đẹp Việt Nam khi một cuộc thi hoa hậu danh giá, uy tín của thế giới được đăng cai tại Việt Nam. Kết quả, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 đã gây được tiếng vang lớn, tạo cơ hội phát triển du lịch Nha Trang và Việt Nam nói chung. 

"Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008" Dayana Mendoza trở lại Việt Nam sau 10 năm đăng quang ảnh 4

Với chuyến sang Việt Nam lần này, ngoài việc tham dự đêm chung kết và kỷ niệm 10 năm Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới được tổ chức ở Việt Nam, Hoa hậu Dayana Mendoza và Bà Paula Shugart sẽ tham quan một vài cảnh đẹp ở Nha Trang. Cả hai sẽ có mặt tại Việt Nam vào sáng ngày 5/1/2018.

"Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008" Dayana Mendoza trở lại Việt Nam sau 10 năm đăng quang ảnh 5

Hiện, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã di chuyển về Nha Trang để tham gia các phần thi phụ, hoạt động rèn luyện và chuẩn bị cho đêm chung kết quan trọng với chủ đề Người kế vị tương lai diễn ra lúc 20h00 ngày 6/1/2018 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

NHƯ LÊ - ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm