Hoa hậu Hương Giang chấm thi vòng bán kết "Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan"

Hoa hậu Hương Giang chấm thi vòng bán kết "Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan"
HHT - Xuất hiện hàng ghế giám khảo "Miss Tiffany Universe" tại Thái Lan, Hoa hậu Hương Giang ngay lập tức thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Hoa hậu Hương Giang hiện đang có mặt tại Thái Lan theo lời mời của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan (Miss Tiffany Universe) với vai trò giám khảo.

Hoa hậu Hương Giang chấm thi vòng bán kết "Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan" ảnh 1

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 diện bộ váy vàng, xuất hiện nổi bật và lộng lẫy trên hàng ghế giám khảo trong đêm Bán kết vừa diễn ra tối qua tại Bangkok.

Hoa hậu Hương Giang chấm thi vòng bán kết "Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan" ảnh 2
Hoa hậu Hương Giang chấm thi vòng bán kết "Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan" ảnh 3

Được biết, Hương Giang sẽ tiếp tục theo dõi và chấm thi đêm Chung kết vào ngày 31/8 tới đây. Đặc biệt hơn, cô sẽ còn có một tiết mục biểu diễn trong đêm thi này và được truyền hình trực tiếp trên kênh GMM-25 (kênh truyền hình lớn bậc nhất Thái Lan).

Hoa hậu Hương Giang chấm thi vòng bán kết "Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan" ảnh 4
Hoa hậu Hương Giang chấm thi vòng bán kết "Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan" ảnh 5

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang đang ngày càng trở thành một cái tên đắt giá tại làng giải trí Việt, khi cô liên tục xuất hiện các sàn diễn thời trang với những vai trò quan trọng. Hiện tại, Hương Giang cũng đang tham gia một chương trình thực tế về người mẫu cùng Hoa hậu Kỳ Duyên với vai trò giám khảo.

MỚI - NÓNG
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
HHT - Á hậu Phương Anh đã tới Nhật Bản, chính thức gia nhập đường đua Miss International 2022. Trước đó khi ra sân bay tiễn Phương Anh lên đường, rất đông Hoa - Á hậu đã tới cổ vũ tinh thần cho đại diện Việt Nam lần này: Hoa hậu Bảo Ngọc, Mai Phương, Á hậu Phương Nhi, Thủy Tiên, Thùy Dung, Mai Ngô, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương…

Có thể bạn quan tâm