Hoa hậu Hương Giang chấm thi vòng bán kết "Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan"

Hoa hậu Hương Giang chấm thi vòng bán kết "Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan"
HHT - Xuất hiện hàng ghế giám khảo "Miss Tiffany Universe" tại Thái Lan, Hoa hậu Hương Giang ngay lập tức thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Hoa hậu Hương Giang hiện đang có mặt tại Thái Lan theo lời mời của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan (Miss Tiffany Universe) với vai trò giám khảo.

Hoa hậu Hương Giang chấm thi vòng bán kết "Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan" ảnh 1

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 diện bộ váy vàng, xuất hiện nổi bật và lộng lẫy trên hàng ghế giám khảo trong đêm Bán kết vừa diễn ra tối qua tại Bangkok.

Hoa hậu Hương Giang chấm thi vòng bán kết "Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan" ảnh 2
Hoa hậu Hương Giang chấm thi vòng bán kết "Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan" ảnh 3

Được biết, Hương Giang sẽ tiếp tục theo dõi và chấm thi đêm Chung kết vào ngày 31/8 tới đây. Đặc biệt hơn, cô sẽ còn có một tiết mục biểu diễn trong đêm thi này và được truyền hình trực tiếp trên kênh GMM-25 (kênh truyền hình lớn bậc nhất Thái Lan).

Hoa hậu Hương Giang chấm thi vòng bán kết "Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan" ảnh 4
Hoa hậu Hương Giang chấm thi vòng bán kết "Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan" ảnh 5

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang đang ngày càng trở thành một cái tên đắt giá tại làng giải trí Việt, khi cô liên tục xuất hiện các sàn diễn thời trang với những vai trò quan trọng. Hiện tại, Hương Giang cũng đang tham gia một chương trình thực tế về người mẫu cùng Hoa hậu Kỳ Duyên với vai trò giám khảo.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm