Hoa hậu Hương Giang chụp ảnh cùng CEO Missosology, xóa tan hiểu lầm "ảnh ghép" năm xưa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang đã tham dự đêm Chung kết cuộc thi Man Of The Year 2022. Tại đây, nàng hậu gây chú ý khi chụp ảnh bên CEO Pawee Ventura của chuyên trang sắc đẹp Missosology.

Loạt khoảnh khắc của cả hai thu hút sự quan tâm bởi cách đây 3 năm từng có một "sự cố" đã xảy ra. Cụ thể, vào năm 2019, trang Missosology đăng một bức ảnh ghép gương mặt của 7 hoa hậu trên thế giới đăng quang trong năm 2018.

Trong bức ảnh nói trên, ngoài 6 nàng hậu của 6 cuộc thi nhan sắc đình đám nhất thế giới còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 là Hương Giang. Tuy nhiên, gương mặt của Hương Giang trong ảnh không thể nhìn rõ, trông như kiểu "chụp ké".

Hoa hậu Hương Giang chụp ảnh cùng CEO Missosology, xóa tan hiểu lầm "ảnh ghép" năm xưa ảnh 1

Bức ảnh gây tranh cãi được trang Missosology đăng tải vào năm 2019.

Người hâm mộ cho rằng đây là một sự thiếu tôn trọng Hoa hậu Hương Giang nói riêng và cộng đồng LGBT+ nói chung. Khi sự việc xảy ra, Hương Giang cũng chia sẻ một bài đăng khá dài để bày tỏ quan điểm của mình.

Cô chia sẻ: "...Tôi chưa bao giờ xấu hổ mà luôn luôn tự hào khi mình là một người Phụ nữ có khối óc, bàn chân, tinh thần của một người Đàn ông, chính những điều đó giúp tôi đứng vững trước mọi sự kì thị, bất công và kém duyên như thế này! Tôi lên tiếng vì những hành động này thể hiện họ đang nghĩ sai lệch và có thể sẽ tiếp tục làm tổn thương người khác bằng những trò đùa như thế này trong tương lai..."

Hoa hậu Hương Giang chụp ảnh cùng CEO Missosology, xóa tan hiểu lầm "ảnh ghép" năm xưa ảnh 2

Hương Giang bên cạnh Minh Khắc - Á vương 1 của Man Of The Year 2022

Sau khi Hương Giang lên tiếng, phía chuyên trang Missosology đã gửi lời xin lỗi tới nàng hậu. Missosology giải thích thêm bức ảnh ghép được họ nhận được từ một tài khoản khác và đăng lại. Chuyên trang này cũng khẳng định họ luôn dành sự tôn trọng cao nhất dành cho Hương Giang và cộng đồng LGBT+. Do đó, bức ảnh chụp cùng nhau của Hoa hậu Hương Giang và CEO Pawee Ventura càng cho thấy đôi bên đã "làm hòa" và xóa bỏ hiểu lầm. Bức hình được chính CEO Pawee Ventura cập nhật trên tài khoản cá nhân.

Hoa hậu Hương Giang chụp ảnh cùng CEO Missosology, xóa tan hiểu lầm "ảnh ghép" năm xưa ảnh 3

Hoa hậu Hương Giang và CEO Pawee Ventura vui vẻ chụp ảnh cùng nhau.

Hoa hậu Hương Giang chụp ảnh cùng CEO Missosology, xóa tan hiểu lầm "ảnh ghép" năm xưa ảnh 4

CEO Pawee Ventura lưu lại khoảnh khắc cùng các thí sinh chiến thắng tại cuộc thi

Hoa hậu Hương Giang chụp ảnh cùng CEO Missosology, xóa tan hiểu lầm "ảnh ghép" năm xưa ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

HHT - Sau tin đồn hẹn hò dancer Nega gây xôn xao cõi mạng, trang cá nhân của Bảo Anh lập tức được netizen "đào lại" nhằm tìm kiếm thêm các bằng chứng. Trong thời gian gần đây, khán giả không chỉ thấy nữ ca sĩ đăng lại ảnh hay video cũ mà còn có thêm một hành động ít khi thấy Bảo Anh làm.