Hoa hậu Hương Giang nói gì khi kênh YouTube chính thức của cô bất ngờ bị "bay màu"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi kênh YouTube chính thức và MV "Em Buông" mới phát hành đột ngột biến mất, Hoa hậu Hương Giang mới đây đã có động thái lên tiếng về vấn đề này.

Vừa qua, thông tin kênh YouTube có 1 triệu người đăng ký của Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang bất ngờ bị "bay màu" khiến người hâm mộ cô không khỏi lo lắng. Mới đây, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng về sự cố lần này. Nữ ca sĩ cảm thấy tiếc nuối và đã cố giữ bình tĩnh vì không muốn người hâm mộ buồn. Theo cô, kênh YouTube không chỉ là tài sản của cá nhân mà là công sức, thời gian, chất xám, tiền bạc của nhiều người.

Hoa hậu Hương Giang nói gì khi kênh YouTube chính thức của cô bất ngờ bị "bay màu"? ảnh 1

Nguyên văn chia sẻ của Hương Giang sau sự cố.

“Buồn vì mình luôn chỉ tập trung làm thật tốt công việc của mình, cố gắng lao động chăm chỉ nhưng mà sao vẫn tồn tại những người ác tâm, chỉ muốn đi phá hoại thành quả của người khác bất chấp họ đã vất vả thế nào để có được thành công đó” - Hương Giang chia sẻ về những người "ác tâm" khiến netizen không khỏi bàn tán. Hiện tại, phía công ty vẫn đang phối hợp cùng YouTube điều tra giải quyết. Đồng thời, nữ ca sĩ xem đây như một chút trải lòng để khán giả có thể hiểu mình hơn và mong kênh YouTube Hương Giang Entertaiment sẽ sớm được trả lại.

Hoa hậu Hương Giang nói gì khi kênh YouTube chính thức của cô bất ngờ bị "bay màu"? ảnh 2

Phía nữ ca sĩ đang tích cực phối hợp cùng YouTube để điều tra, giải quyết vấn đề.

Trước đó, sau khi vướng ồn ào với anti-fan, Hoa hậu Hương Giang chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh, sản xuất và hầu như vắng mặt trên “đường đua” âm nhạc. Vào tháng 9 vừa qua, nữ ca sĩ bất ngờ thông báo phát hành ca khúc mới trong sự mong đợi từ người hâm mộ.

MV Em Buông đã thu về lượt xem tương đối ổn định và đánh dấu sự trở lại của Hoa hậu Hương Giang. Tuy nhiên, khi phát hành chưa lâu, nhiều khán giả lại bất ngờ khi không còn thấy MV trên YouTube, thậm chí cả kênh Hương Giang Entertaiment cũng đột ngột biến mất không dấu vết.

Hoa hậu Hương Giang nói gì khi kênh YouTube chính thức của cô bất ngờ bị "bay màu"? ảnh 3

Sau khi "comeback" chưa lâu, cả MV và kênh YouTube của Hoa hậu Hương Giang biến mất không dấu vết.

Hoa hậu Hương Giang nói gì khi kênh YouTube chính thức của cô bất ngờ bị "bay màu"? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm