Hoa hậu Hương Giang trở lại với âm nhạc, nâng cấp "vũ trụ người thứ ba" sau đổ vỡ tình cảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hương Giang bất ngờ tung ra thông báo chính thức về màn comeback của mình. Sau thành công của #ADODDA cùng “Tuesday Universe” (vũ trụ người thứ ba), Hương Giang tiếp tục đưa "vũ trụ người thứ 3" trở lại với một diện mạo mới mang tên “GreenTea Universe” (vũ trụ trà xanh).

Cuối tháng 8, Hoa hậu Hương Giang và CEO Matt Liu khiến cư dân mạng tiếc nuối khi quyết định đường ai nấy đi sau 2 năm bên nhau. Cứ tưởng sau nỗi buồn chia tay, Hương Giang sẽ dành cho mình khoảng thời gian dài để nghỉ ngơi nhưng cô lại lựa chọn chăm chỉ làm việc ngay lập tức.

Hương Giang khẳng định người thứ 3 lần này sẽ lợi hại hơn và là một “trà xanh chính hiệu”. Đồng thời, trong teaser, nàng hậu còn tiết lộ sẽ chính thức ra mắt “GreenTea Universe” vào ngày 25/9 sắp tới. Theo những hình ảnh trong teaser, "vũ trụ người thứ 3" này có thể mang màu sắc retro.

Hoa hậu Hương Giang trở lại với âm nhạc, nâng cấp "vũ trụ người thứ ba" sau đổ vỡ tình cảm ảnh 1

Hương Giang nhá hàng về "GreenTea Universe".

Hoa hậu Hương Giang trở lại với âm nhạc, nâng cấp "vũ trụ người thứ ba" sau đổ vỡ tình cảm ảnh 2

Chỉ với vài giây ngắn thế nhưng nhiều khán giả đã bày tỏ sự háo hức khi hay tin nàng hậu comeback. Sau 2 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc do ảnh hưởng của dịch bệnh cùng những scandal, sự trở lại lần này của Hương Giang trong vai trò ca sĩ được không ít cư dân mạng dự đoán sẽ làm nên chuyện.

Trước đó, vào tối 29/6, Hương Giang đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi úp mở việc trở lại đường đua âm nhạc sau tháng ngày “lười biếng”. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ: “Từ nhạc sĩ của 'Bông Hoa Đẹp Nhất', nữ ca sĩ lười ra sản phẩm âm nhạc chuẩn bị quay lại".

Hoa hậu Hương Giang trở lại với âm nhạc, nâng cấp "vũ trụ người thứ ba" sau đổ vỡ tình cảm ảnh 3

Trước đó, nàng hậu cũng đã úp mở về màn comeback của mình.

Series #ADODDA là một trong những sản phẩm thành công nhất của Hương Giang trong vai trò ca sĩ. Với 4 phần mang 4 sắc khác nhau hệt như 4 tập phim dài về câu chuyện người thứ 3, series #ADODDA đã giúp nàng hậu có được sự yêu mến của đông đảo khán giả, đồng thời giúp cô xác lập nhiều kỷ lục.

Hoa hậu Hương Giang trở lại với âm nhạc, nâng cấp "vũ trụ người thứ ba" sau đổ vỡ tình cảm ảnh 4

Series #ADODDA đã giúp Hương Giang nhận về nhiều yêu mến của khán giả.

Hoa hậu Hương Giang trở lại với âm nhạc, nâng cấp "vũ trụ người thứ ba" sau đổ vỡ tình cảm ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm