Hoa hậu Hương Giang tung bộ ảnh có thông điệp bình đẳng trong tình yêu

Hoa hậu Hương Giang tung bộ ảnh có thông điệp bình đẳng trong tình yêu
HHT - Trong khi series #ADODDA4 vẫn đang tiếp tục chinh phục những kỷ lục mới, Hương Giang tiếp tục cho ra mắt bộ ảnh mới “Go For Love” với tuyên ngôn mới của tình yêu bình đẳng.

Hương Giang là một trong số ít những nghệ sĩ giữ nhiệt tên tuổi liên tục với tần suất dày đặc, với những sản phẩm nghệ thuật chất lượng. Gần như Hương Giang đang mở rộng khả năng hoạt động ở nhiều vị trí khác nhau. Cô là diễn viên kiêm nhà sản xuất trong dự án điện ảnh Sắc Đẹp Dối Trá sắp được trình chiếu. Cô là nhà hoạt động xã hội, miệt mài với những hoạt động kêu gọi bình đẳng giới cho tất cả mọi người. Cô là người dẫn show đầy linh hoạt trong hầu hết các gameshow với lượng rating cao. Cuối cùng, cô là một ca sĩ với tần suất hoạt động không ngơi nghỉ, vừa cho ra mắt MV Tặng Anh Cho Cô Ấy với vai trò đồng nhạc sĩ.

Hoa hậu Hương Giang tung bộ ảnh có thông điệp bình đẳng trong tình yêu ảnh 1

Dù ở bất cứ vai trò nào, Hương Giang đều gặt hái những thành công nhất định, giúp cô giành giải thưởng Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật WeChoice 2019. Thậm chí, Hương Giang còn tạo nên kỷ lục mới MV Tặng Anh Cho Cô Ấy lên Top 1 Trending YouTube nhanh nhất Việt Nam, là hoa hậu chuyển giới có lượt follow cao nhất thế giới trên Instagram. Tuy vậy, Hương Giang chưa bao giờ ngơi nghỉ, khi ở vị trí của mình cô tiếp tục chia sẻ và mang đến những định nghĩa mới trong cộng đồng, cuộc sống lẫn tình yêu.

 Hương Giang chia sẻ: “Trong series #ADODDA, cuối cùng những cô gái luôn là người thiệt thòi trong tình yêu nhưng luôn biết cách tìm được hạnh phúc từ những thiệt thòi đó. Giang nghĩ rằng, tại sao trong tình yêu chúng ta luôn phải có rào cản, ngày từ cách xưng hô anh-em. Từ “em” luôn có vẻ nhúng nhường, yếm thế hơn. Từ “anh” lại mạnh mẽ không được tỏ ra yếu đuối, luôn phải bảo bọc người còn lại. Phải chăng đã đến lúc tình yêu cũng cần bình đẳng, không còn rào cản ai dành tặng ai. Ai trong tình yêu thì vai trò đều như nhau, quan trọng nhất vẫn là cảm xúc của cả hai”.

 
Hoa hậu Hương Giang tung bộ ảnh có thông điệp bình đẳng trong tình yêu ảnh 2

Với bộ ảnh mới Go For Love, Hương Giang mang đến những trang phục đầy sắc màu, đại diện cho nhiều trường phái tình yêu khác nhau, với nhiều hình ảnh ẩn dụ. Ngay cả background, Hương Giang khéo léo thay đổi danh xưng trong các lyric ca khúc từ “anh-em” thành “AM-AM”.

Có thể thấy, danh xưng “anh-em” gần như trở thành đại từ danh xưng duy nhất được sử dụng trong thơ ca nói riêng hay trong các tác phẩm nghệ thuật nói chung. Điều này khiến cho cụm danh xưng này đang bị lạm dụng quá nhiều trong thơ ca, khiến cho nó trở thành một phần rào cản khi mọi người lúng túng dùng thơ ca để dành tặng nhau. Thử tưởng tượng, sẽ ra sao nếu một người con trai muốn tỏ tình với người con gái bằng bài “Em có yêu anh không?”, hay hai người nữ yêu nhau đâu thể cùng nhau hát bài “Anh có muốn về nhà với em không?”... Khi ý thơ muốn dành tặng nhau đang bị rào cản bởi cụm danh xưng “anh - em” thì tại sao chúng ta không đổi ngôi xưng, phá bỏ những giới hạn, bình đẳng với nhau trong tình yêu?

 
Hoa hậu Hương Giang tung bộ ảnh có thông điệp bình đẳng trong tình yêu ảnh 3

Theo ê-kíp của cô nàng, “AM-AM” là có thể dùng như danh xưng mới trong tình yêu thời đại bình đẳng này. “AM-AM” là viết tắt của “Anh-eM”. Trong thơ ca hay các bài hát tình yêu, cụm từ “anh-em” đôi khi sử dụng trong vài ngữ cảnh lại không hợp. Đôi khi, danh xưng sẽ khiến hai người lúng túng hơn khi bày tỏ tình yêu của mình. Với Hương Giang, trong tình yêu chỉ cần có tình yêu là đủ những rảo cản khác đã đến cần bỏ qua.

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.