Hoa hậu Hương Giang ủng hộ 10 tấn gạo cho Đà Nẵng chống dịch COVID-19

HHT - Hoa hậu Hương Giang đã quyên góp gần 10 tấn gạo cho Đà Nẵng với mong muốn góp chút tấm lòng giúp người dân Đà Nẵng vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch COVID-19 gây ra.

Trong những ngày qua, sự bùng phát trở lại của dịch COVID-19 tại Đà Nẵng đã gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người dân. Đặc biệt, những gia đình bị dịch làm ảnh hưởng đến kinh tế thì vấn đề lương thực cũng trở nên khó khăn hơn thường ngày. 

Hoa hậu Hương Giang ủng hộ 10 tấn gạo cho Đà Nẵng chống dịch COVID-19 ảnh 1

Khoảng thời gian này, cả nước đều đồng lòng hướng về Đà Nẵng, vì vậy Hoa hậu Hương Giang đã ủng hộ 10 tấn gạo cho người dân với mong muốn góp chút tấm lòng phần nào giúp đỡ để Đà Nẵng vượt qua thời gian khó khăn. Hành động đẹp này đã nhanh chóng ghi điểm trong mắt khán giả hâm mộ. Hương Giang cũng cho rằng đóng góp của mình tuy nhỏ bé nhưng cuộc sống không chỉ có mình mà còn nhiều người khác nữa. Nếu toàn dân đồng lòng chống dịch, nhất định sẽ thành công.

Hoa hậu Hương Giang ủng hộ 10 tấn gạo cho Đà Nẵng chống dịch COVID-19 ảnh 2

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ: "Cả nước đang phải đối diện với dịch COVID-19 lần hai, riêng ở Đà Nẵng liên tục ghi nhận những ca mắc bệnh mới.  Giang chỉ hy vọng có thể đóng góp chút sức lực giúp quê hương và người dân vượt qua dịch lần này. Mong mọi người nói chung và người dân Đà Nẵng nói riêng sẽ giữ vững tinh thần mạnh mẽ, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, thực hiện đúng những yêu cầu của Bộ Y Tế để dịch được đẩy lùi. Giang cũng gửi lời chúc sức khỏe và tri ân đến các y bác sĩ, quân nhân ngày đêm chiến đấu chống dịch. Đà Nẵng cố lên”.

Hương Giang cũng cho biết, vì dịch nên cũng nhận ra được những điều mới mẻ trong cuộc sống, tình thương nhân ái giữa con người khi xung quanh bạn bè, người thân luôn sẵn sàng giúp đỡ cho quê hương đất nước. Cô chỉ mong những hành động đẹp sẽ góp phần tạo nên một cái kết đẹp cho con người, đất nước Việt Nam. Và cô hy vọng rằng khi mở mắt sau giấc ngủ sẽ không còn thấy những thông tin về các ca mắc bệnh mới, thay vào đó là những tin tích cực hơn. Và muốn có được điều đó thì luôn cần sự chung tay, ý thức của tất cả con người Việt Nam.
Hoa hậu Hương Giang ủng hộ 10 tấn gạo cho Đà Nẵng chống dịch COVID-19 ảnh 3

Hy vọng hành động ý nghĩa của Hoa hậu Hương Giang sẽ phần nào góp sức và ủng hộ tinh thần phòng chống COVID-19 tại Đà Nẵng.

Hoa hậu Hương Giang ủng hộ 10 tấn gạo cho Đà Nẵng chống dịch COVID-19 ảnh 4
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm