Hoa hậu Isabella Menin mặc áo dài đội nón lá, khởi động Miss Grand International 2023

HHT - Miss Grand International 2023 sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 10/2023. Năm tháng trước khi cuộc thi chính thức diễn ra, BTC đã tung ra loạt hình ảnh “nhá hàng” mang đậm màu sắc truyền thống văn hoá Việt.

Mới đây, BTC Miss Grand International đã chính thức tung những hình ảnh đầu tiên để khởi động cho cuộc thi 2023 sẽ diễn ra vào tháng 10 tới.

Hoa hậu Isabella Menin mặc áo dài đội nón lá, khởi động Miss Grand International 2023 ảnh 1

Đương kim Hoa hậu Hoà bình Quốc tế Isabella Menin xuất hiện trong layout ấn tượng, được trau chuốt bởi ê-kíp Việt Nam. Sau khi giành danh hiệu Miss Grand International 2022, Isabella Menin đã chiến thắng giải thưởng Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2022 do chuyên trang Global Beauties bình chọn.

Hoa hậu Isabella Menin mặc áo dài đội nón lá, khởi động Miss Grand International 2023 ảnh 2

Trong bộ ảnh mới nhất, Hoa hậu Isabella Menin diện thiết kế áo dài truyền thống đến từ NTK La Sen Vũ. Không chỉ diện áo dài cùng chiếc vương miện ngọc lục bảo, Isabella còn kết hợp áo dài và nón lá với màu sắc đồng điệu.

Hoa hậu Isabella Menin mặc áo dài đội nón lá, khởi động Miss Grand International 2023 ảnh 3

Trong quá trình đồng hành cùng cuộc thi sắp tới, khán giả cũng sẽ có thêm nhiều cơ hội để chiêm ngưỡng nhan sắc của dàn thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới trong trang phục mang đậm nét Việt Nam.

Hoa hậu Isabella Menin mặc áo dài đội nón lá, khởi động Miss Grand International 2023 ảnh 4

Đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2023 sẽ là gương mặt đăng quang tại Miss Grand Vietnam 2023. Trước đó tại “đấu trường” sắc đẹp quốc tế này, Việt Nam từng có những đại diện mang về thành tích tốt như Á hậu Kiều Loan, Á hậu Ngọc Thảo, Hoa hậu Thiên Ân…, trong đó, Hoa hậu Thùy Tiên xuất sắc giành vương miện tại Miss Grand International 2021.

Hoa hậu Isabella Menin mặc áo dài đội nón lá, khởi động Miss Grand International 2023 ảnh 8
Tin liên quan