Hoa hậu Jolie Nguyễn cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam cùng Diễm My 9x, Cường Seven

Hoa hậu Jolie Nguyễn cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam cùng Diễm My 9x, Cường Seven
HHT - Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn tối nay đã cùng nhiều diễn viên nổi tiếng cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết AFC Cup 2018.

Trong sự kiện mới đây, Hoa hậu Jolie Nguyễn tiếp tục gây chú ý với vẻ ngoài rạng rỡ cùng thời trang năng động, cá tính khi cùng các nghệ sĩ: vợ chồng Đăng Khôi, Diễm My 9X... hết mình cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam.

Hoa hậu Jolie Nguyễn cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam cùng Diễm My 9x, Cường Seven ảnh 1

"Tiểu thư làng mốt" còn gây chú ý khi vẽ hình lá cờ Việt Nam lên má để thể hiện tình cảm và sự ủng hộ hết mình cho các người hùng của bóng đá Việt Nam.

Hoa hậu Jolie Nguyễn cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam cùng Diễm My 9x, Cường Seven ảnh 2

Trước đó, Jolie Nguyễn đã tranh thủ thực hiện một bộ ảnh đậm chất thể thao hoà vào không khí rộn ràng của cả nước mừng đội tuyển U23 Việt Nam mang những thành tích lịch sử về cho dân tộc.

Hoa hậu Jolie Nguyễn cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam cùng Diễm My 9x, Cường Seven ảnh 3

Jolie Nguyễn cho biết cô rất đam mê bóng đá và vô cùng hâm hộ HLV Park Hang Seo cũng như các chàng trai của U23 Việt Nam.

MIMI

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm