Hoa hậu Jolie Nguyễn cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam cùng Diễm My 9x, Cường Seven

Hoa hậu Jolie Nguyễn cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam cùng Diễm My 9x, Cường Seven
HHT - Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn tối nay đã cùng nhiều diễn viên nổi tiếng cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết AFC Cup 2018.

Trong sự kiện mới đây, Hoa hậu Jolie Nguyễn tiếp tục gây chú ý với vẻ ngoài rạng rỡ cùng thời trang năng động, cá tính khi cùng các nghệ sĩ: vợ chồng Đăng Khôi, Diễm My 9X... hết mình cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam.

Hoa hậu Jolie Nguyễn cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam cùng Diễm My 9x, Cường Seven ảnh 1

"Tiểu thư làng mốt" còn gây chú ý khi vẽ hình lá cờ Việt Nam lên má để thể hiện tình cảm và sự ủng hộ hết mình cho các người hùng của bóng đá Việt Nam.

Hoa hậu Jolie Nguyễn cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam cùng Diễm My 9x, Cường Seven ảnh 2

Trước đó, Jolie Nguyễn đã tranh thủ thực hiện một bộ ảnh đậm chất thể thao hoà vào không khí rộn ràng của cả nước mừng đội tuyển U23 Việt Nam mang những thành tích lịch sử về cho dân tộc.

Hoa hậu Jolie Nguyễn cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam cùng Diễm My 9x, Cường Seven ảnh 3

Jolie Nguyễn cho biết cô rất đam mê bóng đá và vô cùng hâm hộ HLV Park Hang Seo cũng như các chàng trai của U23 Việt Nam.

MIMI

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ chia sẻ kinh nghiệm giúp cô vượt qua áp lực thời học sinh

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ chia sẻ kinh nghiệm giúp cô vượt qua áp lực thời học sinh

HHT - Sáng ngày 17/5, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có mặt tại trường THCS Giảng Võ, Hà Nội để tham dự diễn đàn “Điều em muốn nói” do Hội Đồng Đội TƯ phối hợp với Báo Tiền Phong, Sở GD&ĐT Hà Nội, UBND quận Ba Đình tổ chức. Người đẹp diện bộ vest hồng thanh lịch, để tóc thẳng và trang điểm nhẹ nhàng.