Hoa hậu Jolie Nguyễn cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam cùng Diễm My 9x, Cường Seven

Hoa hậu Jolie Nguyễn cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam cùng Diễm My 9x, Cường Seven
HHT - Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn tối nay đã cùng nhiều diễn viên nổi tiếng cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết AFC Cup 2018.

Trong sự kiện mới đây, Hoa hậu Jolie Nguyễn tiếp tục gây chú ý với vẻ ngoài rạng rỡ cùng thời trang năng động, cá tính khi cùng các nghệ sĩ: vợ chồng Đăng Khôi, Diễm My 9X... hết mình cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam.

Hoa hậu Jolie Nguyễn cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam cùng Diễm My 9x, Cường Seven ảnh 1

"Tiểu thư làng mốt" còn gây chú ý khi vẽ hình lá cờ Việt Nam lên má để thể hiện tình cảm và sự ủng hộ hết mình cho các người hùng của bóng đá Việt Nam.

Hoa hậu Jolie Nguyễn cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam cùng Diễm My 9x, Cường Seven ảnh 2

Trước đó, Jolie Nguyễn đã tranh thủ thực hiện một bộ ảnh đậm chất thể thao hoà vào không khí rộn ràng của cả nước mừng đội tuyển U23 Việt Nam mang những thành tích lịch sử về cho dân tộc.

Hoa hậu Jolie Nguyễn cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam cùng Diễm My 9x, Cường Seven ảnh 3

Jolie Nguyễn cho biết cô rất đam mê bóng đá và vô cùng hâm hộ HLV Park Hang Seo cũng như các chàng trai của U23 Việt Nam.

MIMI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.