Hoa hậu Khánh Vân cá tính với set đồ ánh bạc, thị phạm catwalk cho dàn mẫu trẻ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Khánh Vân tái xuất làng thời trang với vai trò giám khảo casting cho BST của NTK Ivan Trần, thuộc khuôn khổ chương trình Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022. Nàng hậu mặc set đồ ánh bạc, tóc buộc cao catwalk cực ngầu thị phạm cho dàn mẫu trẻ.
Hoa hậu Khánh Vân cá tính với set đồ ánh bạc, thị phạm catwalk cho dàn mẫu trẻ ảnh 1

Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện nổi bật với trang phục màu ánh bạc, tóc đuôi ngựa buộc cao cá tính, đi đôi bốt mũi nhọn. Khác với phong cách beauty queen thường thấy, Hoa hậu Khánh Vân chọn hình ảnh năng động, hiện đại, tiếp thêm sức mạnh cho các người mẫu trẻ đến tham dự buổi casting.

Hoa hậu Khánh Vân cá tính với set đồ ánh bạc, thị phạm catwalk cho dàn mẫu trẻ ảnh 2
Hoa hậu Khánh Vân cá tính với set đồ ánh bạc, thị phạm catwalk cho dàn mẫu trẻ ảnh 3

Ngồi ghế giám khảo casting, Hoa hậu Khánh Vân hào hứng quan sát các người mẫu trẻ sải bước. Cô chủ động đưa ra lời khuyên, góp ý giúp các người mẫu trẻ khắc phục những khuyết điểm và có phần thể hiện tốt hơn.

Hoa hậu Khánh Vân cá tính với set đồ ánh bạc, thị phạm catwalk cho dàn mẫu trẻ ảnh 4

Để động viên tinh thần và khuấy động không khí, Hoa hậu Khánh Vân đã bước ra thị phạm catwalk với thần thái cực ngầu, nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của đông đảo người mẫu trẻ, khán giả có mặt tại buổi casting.

Hoa hậu Khánh Vân cá tính với set đồ ánh bạc, thị phạm catwalk cho dàn mẫu trẻ ảnh 5

Sau khi kết thúc ghi hình chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với vai trò Host, Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục quay trở lại công việc với nhiều kế hoạch, dự án mới. Bên cạnh đó, cô cũng chuẩn bị cho việc đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với tư cách là đương kim Hoa hậu. Sau hơn 2 năm nhiệm kỳ, Hoa hậu Khánh Vân sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm vào ngày 25/6/2022.

Hoa hậu Khánh Vân cá tính với set đồ ánh bạc, thị phạm catwalk cho dàn mẫu trẻ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm