Hoa hậu Khánh Vân: “Chân Vân đau lắm nhưng bước ra sân khấu tự nhiên hết đau luôn!”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối nay (theo giờ Việt Nam), Hoa hậu Khánh Vân đã có buổi livestream chia sẻ về đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69, thu hút lượng khán giả "khủng" xem trực tiếp lên đến 131 nghìn người.

Khánh Vân vừa có buổi livestream chia sẻ sau khi hoàn thành các vòng thi tại đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) lần thứ 69. Đặc biệt, livestream của nàng hậu thu hút "sương sương" 131.000 người xem trực tiếp, một con số hết sức ấn tượng.

Hoa hậu Khánh Vân: “Chân Vân đau lắm nhưng bước ra sân khấu tự nhiên hết đau luôn!” ảnh 1

Một khán giả chia sẻ: “Hơn 131.000 người xem Khánh Vân ăn sáng, con số này còn hơn cả livestream của Bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ luôn!”.

Hoa hậu Khánh Vân: “Chân Vân đau lắm nhưng bước ra sân khấu tự nhiên hết đau luôn!” ảnh 2

Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh sau đó đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Số 1 và số 3 là con số may mắn của Khánh và ngày Khánh đăng quang cũng có số 1 và số 3. Ngày thi Chung kết Miss Universe là 17/5 cộng lại cũng có số 1 và số 3. Hi vọng linh cảm này là sự thật và cô gái sẽ làm nên một điều tuyệt vời.”

Hoa hậu Khánh Vân: “Chân Vân đau lắm nhưng bước ra sân khấu tự nhiên hết đau luôn!” ảnh 3

Trong livestream này, Khánh Vân cũng chia sẻ về những khó khăn trong đêm Bán kết vừa qua: “Trong lúc đứng bên trong cánh gà thì chân Vân rất rất là đau nhưng khi ra sân khấu Vân không còn thấy đau nữa, cả nhà đừng có lo! Chân đau thiệt nhưng vẫn ổn, vẫn vui vẻ (cười)”.

Hoa hậu Khánh Vân: “Chân Vân đau lắm nhưng bước ra sân khấu tự nhiên hết đau luôn!” ảnh 4

Trước đó Khánh Vân từng chia sẻ chân bị đau trong quá trình tham gia cuộc thi.

Chia sẻ thêm về hậu trường đêm Bán kết, Khánh Vânkể với sự lạc quan: “Vừa xong phần mở màn là chạy đi thay đồ cho phần bikini. Cũng cố uốn lại tóc mà không có kịp đánh phồng lên. Do bận quá và sợ các bạn thí sinh ngại nên Vân không có gọi về cho ê-kíp. Cảm giác bước ra sân khấu thực sự hạnh phúc.”

“Vân đi đủ khắp mọi nơi, trong sân khấu Vân phải chạy, từ trên xuống dưới... mà vui lắm! Vân xem được video các bạn học sinh trong lớp học và có cả cô giáo theo dõi Vân thi nữa. Siêu dễ thương!”, Vân lạc quan chia sẻ.

Khánh Vân còn kể về sự gắn kết của các cô gái với nhau: “Các Hoa hậu có hứa với nhau là sau này nếu có đám cưới của một bạn nào đó thì mọi người sẽ bay qua nước đó để tham dự và làm dâu phụ nữa (cười)”.

Hoa hậu Khánh Vân: “Chân Vân đau lắm nhưng bước ra sân khấu tự nhiên hết đau luôn!” ảnh 5

Khánh Vân và đại diện đến từ Malaysia là đôi bạn thân cùng phòng.

Cổng bình chọn Trang phục Dân tộc (National Costume) đã chính thức khởi động, mọi người có thể tải App Miss Universe Official để vote cho đại diện Việt Nam, Khánh Vân, vào thẳng Top 21 và Kén Em chiến thắng giải National Costume, cổng bình chọn được mở từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Hoa hậu Khánh Vân: “Chân Vân đau lắm nhưng bước ra sân khấu tự nhiên hết đau luôn!” ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm