Hoa hậu Khánh Vân chọn đồ khoe triệt để đường cong, đối thủ cũng phải khen ngợi hết lời

HHT - Ngoài chiến lược trang phục mang nhiều ý nghĩa, netizen còn nhận ra một điều thông minh nữa trong việc lựa chọn đồ của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, đó là triệt để khoe đường cong cơ thể. Cô nhận được lời khen ngợi đặc biệt từ đối thủ nặng ký là Hoa hậu Thái Lan.

Hiếm có đại diện nào của Việt Nam đi thi mà được đầu tư khủng như Khánh Vân, cô mang theo 15 vali hành lý với lượng trang phục và phụ kiện khổng lồ.

Hoa hậu Khánh Vân chọn đồ khoe triệt để đường cong, đối thủ cũng phải khen ngợi hết lời ảnh 1

Tối 8/5 (giờ Việt Nam), tức là sáng 8/5 (giờ Mỹ), Hoa hậu Khánh Vân khoe loạt ảnh diện thiết kế có phần cắt xẻ cực hiểm hóc, netizen được dịp trầm trồ với body cực phẩm của nàng hậu.

Hoa hậu Khánh Vân chọn đồ khoe triệt để đường cong, đối thủ cũng phải khen ngợi hết lời ảnh 2

Chỉ vài tiếng sau, Hoa hậu Khánh Vân lại tiếp tục tung loạt ảnh selfie cực chất trong một set trang phục khác, cũng có những đường cut-out ấn tượng không kém, giúp cô khoe triệt để đường cong cơ thể.

Hoa hậu Khánh Vân chọn đồ khoe triệt để đường cong, đối thủ cũng phải khen ngợi hết lời ảnh 3

Mặc dù theo như cập nhật của nàng hậu, cô đang có một ngày vô cùng bận rộn với lịch trình thử đồ, chụp hình, quay video cho Miss Universe, Khánh Vân vẫn không quên gửi đến người hâm mộ những hình ảnh xinh đẹp tràn đầy năng lượng của mình.

Hoa hậu Khánh Vân chọn đồ khoe triệt để đường cong, đối thủ cũng phải khen ngợi hết lời ảnh 4

Một điều thú vị trong loạt hình mới, đó là chiếc ốp điện thoại cực kỳ nổi bật in hình quốc kỳ Việt Nam và tên của Khánh Vân trên đó. Chi tiết này khiến cho người hâm mộ nước nhà thích thú, vì nó chứng tỏ Hoa hậu Khánh Vân đã có sự chuẩn bị rất chu đáo, kỹ lưỡng từ những đồ vật nhỏ nhất cô mang theo.

Hoa hậu Khánh Vân chọn đồ khoe triệt để đường cong, đối thủ cũng phải khen ngợi hết lời ảnh 5

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Hoa hậu Khánh Vân chọn đồ khoe triệt để đường cong, đối thủ cũng phải khen ngợi hết lời ảnh 6

Hoa hậu Khánh Vân được Hoa hậu Thái Lan khen ngợi là một trong những thí sinh “sành điệu” nhất của cuộc thi. Hoa hậu Thái Lan cũng là thí sinh được đầu tư trang phục cực khủng, và là ứng cử viên nặng ký của chiếc vương miện danh giá, vậy nhưng mỗi lần nhìn thấy trang phục của Khánh Vân, cô đều “Wow!” một cách vô cùng thích thú và không ngừng khen ngợi.

Hoa hậu Khánh Vân chọn đồ khoe triệt để đường cong, đối thủ cũng phải khen ngợi hết lời ảnh 7

Hoa hậu Khánh Vân cũng thông tin tới người hâm mộ rằng trong hai ngày (8/5 và 9/5), Miss Universe sẽ nhân đôi vote, và thể hiện mong muốn được mọi người tiếp tục ủng hộ, bình chọn cho cô để nàng hậu có thể vào thẳng Top 21.

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 - 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bình chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Hoa hậu Khánh Vân chọn đồ khoe triệt để đường cong, đối thủ cũng phải khen ngợi hết lời ảnh 11
Tin liên quan