Hoa hậu Khánh Vân đã chuẩn bị những gì cho kỳ thi khó mang tên Miss Universe 2020?

HHT - Đấu trường sắc đẹp thế giới Miss Universe 2020 đang rục rịch trở lại. Hãy cùng xem đại diện Việt Nam - Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đã chuẩn bị những gì để đương đầu với đấu trường cam go này.

Rào cản về ngôn ngữ luôn là trở ngại đối với đa phần thí sinh không dùng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Chính vì vậy, Khánh Vân dành ra 3 buổi/ tuần để học cùng giáo viên nhằm gia tăng lượng từ vựng, giúp cho việc giao tiếp của mình thêm diễn cảm và lưu loát hơn. Ngoài ra, cô còn đọc rất nhiều quyển sách bổ ích, góp nhặt cho mình càng nhiều kiến thức càng tốt.

Hoa hậu Khánh Vân đã chuẩn bị những gì cho kỳ thi khó mang tên Miss Universe 2020? ảnh 1 Khánh Vân luôn trau dồi kiến thức để mình hoàn thiện hơn - Ảnh chụp màn hình
Ngoài ra, Khánh Vân cũng trang bị một kỹ năng vô cùng quan trọng trong mọi cuộc thi sắc đẹp, đó là trang điểm sao cho lộng lẫy nhưng không quá đà. Khánh Vân đã tham gia những khóa luyện tập vô cùng nghiêm túc vì cô sẽ “đơn thân độc mã” bước vào kỳ thi mà không có một chuyên viên trang điểm nào đi cùng. 
Hoa hậu Khánh Vân đã chuẩn bị những gì cho kỳ thi khó mang tên Miss Universe 2020? ảnh 2 Trước khi cuộc thi chính thức bắt đầu, Khánh Vân phải rèn luyện trên nhiều “mặt trận” để có thể tự tin và vững tâm chinh phục mục tiêu - Ảnh chụp màn hình
Hoa hậu Khánh Vân đã chuẩn bị những gì cho kỳ thi khó mang tên Miss Universe 2020? ảnh 3 Cô đắn đo về tạo hình cho 30s đầu tiên xuất hiện trước dàn BGK Miss Universe 2020 - Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh những việc trang điểm, phối đồ, lên đồ sao cho hài hòa, Khánh Vân còn phải đối mặt với thử thách hình thể. Không thường xuyên đăng tải hình ảnh tập luyện nhưng chỉ cần “thả nhẹ” vài bức ảnh, dân gym cũng biết nàng Hậu đã gian nan như thế nào cho thân hình nuột nà này.

Hoa hậu Khánh Vân đã chuẩn bị những gì cho kỳ thi khó mang tên Miss Universe 2020? ảnh 4 Thân hình săn chắc hẳn đã lấy đi của nàng Hậu không biết bao nhiêu “mồ hôi nước mắt” - Ảnh chụp màn hình

Hơn nữa, trong thời điểm này không chỉ có mình Khánh Vân đang đứng ở vị trí “warm-up” mà hậu phương phía sau cũng “thấp thỏm” không yên. Rất nhiều kì thi được tổ chức để chọn lựa cho đại diện Việt Nam những bộ cánh xuất sắc nhất, gây ấn tượng nhất trên sàn diễn quốc tế. 

Hoa hậu Khánh Vân đã chuẩn bị những gì cho kỳ thi khó mang tên Miss Universe 2020? ảnh 5 Nhiều cuộc thi xoay quanh Miss Universe 2020 được tổ chức để chắc chắn rằng Khánh Vân sẽ tỏa sáng rực rỡ với bạn bè quốc tế - Ảnh chụp màn hình Hoa hậu Khánh Vân đã chuẩn bị những gì cho kỳ thi khó mang tên Miss Universe 2020? ảnh 6 Con đường phía trước vẫn rất chông gai nhưng công chúng Việt Nam vẫn luôn dõi theo Khánh Vân. Cố lên nàng Hậu ơi! - Ảnh chụp màn hình
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?