Hoa hậu Khánh Vân đã chuẩn bị những gì cho kỳ thi khó mang tên Miss Universe 2020?

HHT - Đấu trường sắc đẹp thế giới Miss Universe 2020 đang rục rịch trở lại. Hãy cùng xem đại diện Việt Nam - Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đã chuẩn bị những gì để đương đầu với đấu trường cam go này.

Rào cản về ngôn ngữ luôn là trở ngại đối với đa phần thí sinh không dùng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Chính vì vậy, Khánh Vân dành ra 3 buổi/ tuần để học cùng giáo viên nhằm gia tăng lượng từ vựng, giúp cho việc giao tiếp của mình thêm diễn cảm và lưu loát hơn. Ngoài ra, cô còn đọc rất nhiều quyển sách bổ ích, góp nhặt cho mình càng nhiều kiến thức càng tốt.

Hoa hậu Khánh Vân đã chuẩn bị những gì cho kỳ thi khó mang tên Miss Universe 2020? ảnh 1

Khánh Vân luôn trau dồi kiến thức để mình hoàn thiện hơn - Ảnh chụp màn hình

Ngoài ra, Khánh Vân cũng trang bị một kỹ năng vô cùng quan trọng trong mọi cuộc thi sắc đẹp, đó là trang điểm sao cho lộng lẫy nhưng không quá đà. Khánh Vân đã tham gia những khóa luyện tập vô cùng nghiêm túc vì cô sẽ “đơn thân độc mã” bước vào kỳ thi mà không có một chuyên viên trang điểm nào đi cùng. 
Hoa hậu Khánh Vân đã chuẩn bị những gì cho kỳ thi khó mang tên Miss Universe 2020? ảnh 2

Trước khi cuộc thi chính thức bắt đầu, Khánh Vân phải rèn luyện trên nhiều “mặt trận” để có thể tự tin và vững tâm chinh phục mục tiêu - Ảnh chụp màn hình

Hoa hậu Khánh Vân đã chuẩn bị những gì cho kỳ thi khó mang tên Miss Universe 2020? ảnh 3

Cô đắn đo về tạo hình cho 30s đầu tiên xuất hiện trước dàn BGK Miss Universe 2020 - Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh những việc trang điểm, phối đồ, lên đồ sao cho hài hòa, Khánh Vân còn phải đối mặt với thử thách hình thể. Không thường xuyên đăng tải hình ảnh tập luyện nhưng chỉ cần “thả nhẹ” vài bức ảnh, dân gym cũng biết nàng Hậu đã gian nan như thế nào cho thân hình nuột nà này.

Hoa hậu Khánh Vân đã chuẩn bị những gì cho kỳ thi khó mang tên Miss Universe 2020? ảnh 4

Thân hình săn chắc hẳn đã lấy đi của nàng Hậu không biết bao nhiêu “mồ hôi nước mắt” - Ảnh chụp màn hình

Hơn nữa, trong thời điểm này không chỉ có mình Khánh Vân đang đứng ở vị trí “warm-up” mà hậu phương phía sau cũng “thấp thỏm” không yên. Rất nhiều kì thi được tổ chức để chọn lựa cho đại diện Việt Nam những bộ cánh xuất sắc nhất, gây ấn tượng nhất trên sàn diễn quốc tế. 

Hoa hậu Khánh Vân đã chuẩn bị những gì cho kỳ thi khó mang tên Miss Universe 2020? ảnh 5 Nhiều cuộc thi xoay quanh Miss Universe 2020 được tổ chức để chắc chắn rằng Khánh Vân sẽ tỏa sáng rực rỡ với bạn bè quốc tế - Ảnh chụp màn hình Hoa hậu Khánh Vân đã chuẩn bị những gì cho kỳ thi khó mang tên Miss Universe 2020? ảnh 6 Con đường phía trước vẫn rất chông gai nhưng công chúng Việt Nam vẫn luôn dõi theo Khánh Vân. Cố lên nàng Hậu ơi! - Ảnh chụp màn hình
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.