Hoa hậu Khánh Vân đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích trong bộ ảnh áo dài

HHT - Vốn được biết đến với danh hiệu Người đẹp Áo dài, mỹ nhân sinh năm 1995 khoe nhan sắc như một nàng công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích.
Hoa hậu Khánh Vân đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích trong bộ ảnh áo dài ảnh 1

Trong loạt thiết kế mới, NTK Minh Châu mang đến những mẫu áo dài là sự đan xen giữa yếu tố truyền thống và hiện đại. Họa tiết cá chép, rồng phượng đính kết cầu kỳ trên thân áo được xem là điểm nhấn độc đáo của bộ trang phục, góp phần giúp nhà thiết kế truyền tải giá trị cao đẹp về việc giữ gìn nếp sống, truyền thống dân tộc trong các dịp Lễ Tết.

Hoa hậu Khánh Vân đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích trong bộ ảnh áo dài ảnh 2
Hoa hậu Khánh Vân đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích trong bộ ảnh áo dài ảnh 3

Minh Châu nói thêm trong các thiết kế của anh dù đặt nặng vấn đề sáng tạo song vẫn đảm bảo sự phù hợp. Nói thêm về việc lựa chọn Hoa hậu Khánh Vân làm mẫu, anh cho biết: “Chúng tôi hợp tác với nhau từ trước khi Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Với tôi, Vân là cô gái ngoan ngoãn, lễ phép, ý nhị. Ở Vân luôn toát lên sự mạnh mẽ, cuốn hút và độc lập của một người phụ nữ hiện đại, điều đó lại đúng với những gì tôi đang tìm kiếm.”

Hoa hậu Khánh Vân đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích trong bộ ảnh áo dài ảnh 4
Hoa hậu Khánh Vân đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích trong bộ ảnh áo dài ảnh 5
Hoa hậu Khánh Vân đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích trong bộ ảnh áo dài ảnh 6
Một số mẫu áo dài của NTK Minh Châu vô cùng cầu kỳ với mấn đội đầu hoành tráng và vạt áo dài phía sau dài rộng. Cộng thêm concept chụp hình khá huyền ảo, Khánh Vân trông giống như một nhân vật bước ra từ các câu chuyện cổ tích Việt Nam.
Hoa hậu Khánh Vân đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích trong bộ ảnh áo dài ảnh 7
Hoa hậu Khánh Vân đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích trong bộ ảnh áo dài ảnh 8
Sau một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân đã trưởng thành hơn. Hiện tại, nàng hậu cũng đang tích cực tập luyện cho việc tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe trong thời gian tới.
Hoa hậu Khánh Vân đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích trong bộ ảnh áo dài ảnh 13
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 đối thủ nặng kí nhất của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe lộ diện, profile siêu chất

3 đối thủ nặng kí nhất của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe lộ diện, profile siêu chất

HHT - Cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn Vũ) lần thứ 69 đã chính thức diễn ra tại Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân của Việt Nam được nhiều chuyên trang sắc đẹp dự đoán lọt Top 21, thậm chí đăng quang Miss Universe 2020. Thế nhưng chắc chắn Khánh Vân cần phải dè chừng 3 đối thủ nặng kí sau đây vì nhan sắc và profile “không phải dạng vừa”.