Hoa hậu Khánh Vân đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích trong bộ ảnh áo dài

HHT - Vốn được biết đến với danh hiệu Người đẹp Áo dài, mỹ nhân sinh năm 1995 khoe nhan sắc như một nàng công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích.
Hoa hậu Khánh Vân đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích trong bộ ảnh áo dài ảnh 1

Trong loạt thiết kế mới, NTK Minh Châu mang đến những mẫu áo dài là sự đan xen giữa yếu tố truyền thống và hiện đại. Họa tiết cá chép, rồng phượng đính kết cầu kỳ trên thân áo được xem là điểm nhấn độc đáo của bộ trang phục, góp phần giúp nhà thiết kế truyền tải giá trị cao đẹp về việc giữ gìn nếp sống, truyền thống dân tộc trong các dịp Lễ Tết.

Hoa hậu Khánh Vân đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích trong bộ ảnh áo dài ảnh 2
Hoa hậu Khánh Vân đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích trong bộ ảnh áo dài ảnh 3

Minh Châu nói thêm trong các thiết kế của anh dù đặt nặng vấn đề sáng tạo song vẫn đảm bảo sự phù hợp. Nói thêm về việc lựa chọn Hoa hậu Khánh Vân làm mẫu, anh cho biết: “Chúng tôi hợp tác với nhau từ trước khi Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Với tôi, Vân là cô gái ngoan ngoãn, lễ phép, ý nhị. Ở Vân luôn toát lên sự mạnh mẽ, cuốn hút và độc lập của một người phụ nữ hiện đại, điều đó lại đúng với những gì tôi đang tìm kiếm.”

Hoa hậu Khánh Vân đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích trong bộ ảnh áo dài ảnh 4
Hoa hậu Khánh Vân đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích trong bộ ảnh áo dài ảnh 5
Hoa hậu Khánh Vân đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích trong bộ ảnh áo dài ảnh 6
Một số mẫu áo dài của NTK Minh Châu vô cùng cầu kỳ với mấn đội đầu hoành tráng và vạt áo dài phía sau dài rộng. Cộng thêm concept chụp hình khá huyền ảo, Khánh Vân trông giống như một nhân vật bước ra từ các câu chuyện cổ tích Việt Nam.
Hoa hậu Khánh Vân đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích trong bộ ảnh áo dài ảnh 7
Hoa hậu Khánh Vân đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích trong bộ ảnh áo dài ảnh 8
Sau một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân đã trưởng thành hơn. Hiện tại, nàng hậu cũng đang tích cực tập luyện cho việc tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe trong thời gian tới.
Hoa hậu Khánh Vân đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích trong bộ ảnh áo dài ảnh 13
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 lộ nhan sắc đời thường tại sân bay, ai nổi bật nhất?

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 lộ nhan sắc đời thường tại sân bay, ai nổi bật nhất?

HHT - Dàn người đẹp tham gia cuộc thi Miss Charm 2023 đã đổ bộ tới TP.HCM để bước vào lịch trình chính thức. Fan sắc đẹp quốc tế lại vô cùng bất ngờ với nhan sắc đời thường tại sân bay của các nàng hậu. Người đẹp nào được chuyên trang Sash Factor xếp vị trí xuất sắc nhất trong BXH Pre-Arrival?
Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel và Chủ tịch Anna sẽ đến Việt Nam trong tháng Hai

Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel và Chủ tịch Anna sẽ đến Việt Nam trong tháng Hai

HHT - Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên trong lịch trình wolrd tour của Top 3 Miss Universe lần thứ 71. Ba người đẹp cùng với Chủ tịch mới của tổ chức Miss Universe - bà Anne Jakkaphong Jakrajutatip đã chọn Đông Nam Á để bắt đầu hành trình đầu tiên của nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71.