Hoa hậu Khánh Vân diện set đồ hồng, tiếc nuối vì BTC bỏ bớt phần thi được kỳ vọng nhất

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh trong set đồ màu hồng và cho biết đây là outfit của cô ngày hôm nay. Đáng tiếc là năm nay BTC Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 đã bỏ bớt đi một phần trình diễn vốn rất được người hâm mộ Việt Nam mong chờ.
Hoa hậu Khánh Vân diện set đồ hồng, tiếc nuối vì BTC bỏ bớt phần thi được kỳ vọng nhất ảnh 1

Có vẻ như những hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Hoa hậu Khánh Vân được đăng lên bởi ê-kíp của cô, vì đây là những hình ảnh nàng hậu chụp tại Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân diện set đồ hồng, tiếc nuối vì BTC bỏ bớt phần thi được kỳ vọng nhất ảnh 2

Được biết hiện tại, Hoa hậu Khánh Vân đang vô cùng bận rộn cho đêm thi Bán kết sẽ diễn ra lúc 6 giờ sáng (ngày 15/5), tức là chỉ trong ít giờ nữa. Vì thế nên nàng hậu dường như không có thời gian để lướt mạng hay chụp ảnh cá nhân.

Hình ảnh của Khánh Vân ngày hôm nay, được ghi lại bởi truyền thông quốc tế

Hoa hậu Khánh Vân diện set đồ hồng, tiếc nuối vì BTC bỏ bớt phần thi được kỳ vọng nhất ảnh 3

Một số người đã hiểu nhầm rằng outfit lần này là dành cho đêm Bán kết, vì hiện tại bên Mỹ đang là buổi sáng và đến tối sẽ là chương trình chính thức của đêm Bán kết. Tuy nhiên, ê-kíp của Khánh Vân đã lên tiếng giải thích rằng đây chỉ là trang phục cho buổi tập luyện, chứ không phải là trang phục cho đêm thi.

Hoa hậu Khánh Vân diện set đồ hồng, tiếc nuối vì BTC bỏ bớt phần thi được kỳ vọng nhất ảnh 4

Thông thường trong đêm thi Bán kết, các cô gái sẽ mặc trang phục của BTC cho những màn trình diễn chung, kể cả đồ bơi cũng sẽ được BTC chuẩn bị trước đồng bộ, chỉ có trang phục dạ hội sẽ do thí sinh tự chuẩn bị.

Hoa hậu Khánh Vân diện set đồ hồng, tiếc nuối vì BTC bỏ bớt phần thi được kỳ vọng nhất ảnh 5
Hoa hậu Khánh Vân diện set đồ hồng, tiếc nuối vì BTC bỏ bớt phần thi được kỳ vọng nhất ảnh 6
Hoa hậu Khánh Vân diện set đồ hồng, tiếc nuối vì BTC bỏ bớt phần thi được kỳ vọng nhất ảnh 7

Tuy không tiết lộ cụ thể như các đại diện Việt Nam trước đó khi tham gia các đấu trường quốc tế, nhưng có vẻ như Hoa hậu Khánh Vân sẽ chọn mặc một trong 3 bộ trang phục dạ hội này.

Theo như chia sẻ từ livestream của Hoa hậu Khánh Vân, cuộc thi Miss Universe năm nay có thay đổi một chút format chương trình để phù hợp hơn với tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp. Theo đó, Miss Universe lần thứ 69 sẽ không có phần hô tên quốc gia quen thuộc. Đây vốn là phần trình diễn được người hâm mộ tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam đặc biệt yêu thích, vì nó không chỉ giúp thí sinh giới thiệu về bản thân mà còn là niềm tự hào của dân tộc khi tên của quốc gia mình được hô vang trên đấu trường quốc tế. Tuy nhiên, đa số khán giả trong nước và quốc tế đều đồng tình với quyết định này của BTC.

Cổng bình chọn Trang phục Dân tộc (National Costume) đã chính thức khởi động, mọi người có thể tải App Miss Universe Official để vote cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 và Kén Em chiến thắng giải National Costume, cổng bình chọn được mở từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Hoa hậu Khánh Vân diện set đồ hồng, tiếc nuối vì BTC bỏ bớt phần thi được kỳ vọng nhất ảnh 11
Tin liên quan