Hoa hậu Khánh Vân diện thiết kế ruộng bậc thang, ngay cả khẩu trang cũng gây ấn tượng mạnh

HHT - Hoa hậu Khánh Vân một lần nữa khiến người hâm mộ trầm trồ với thiết kế mang hình ảnh ruộng bậc thang cực kỳ nổi bật tại cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69.

Từ những ngày đầu lên đường tham dự Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân chưa từng khiến người hâm mộ thất vọng vì chiến lược váy áo cực kỳ thông minh, khiến người hâm mộ mãn nhãn.

Hoa hậu Khánh Vân diện thiết kế ruộng bậc thang, ngay cả khẩu trang cũng gây ấn tượng mạnh ảnh 1

Thậm chí, không ít fan quốc tế còn gọi Hoa hậu Khánh Vân là Miss Fashion vì mỗi lần xuất hiện của cô đều mang đến sự bất ngờ thú vị. Trong loạt ảnh khoe trang phục mới nhất tại một hoạt động của Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân diện chiếc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang của Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân diện thiết kế ruộng bậc thang, ngay cả khẩu trang cũng gây ấn tượng mạnh ảnh 2

Màu sắc của chiếc váy đúng theo gam màu của những thửa ruộng xếp hạng 11 trong danh sách những ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới, vô cùng rực rỡ từ xanh vàng đến nâu đậm.

Đây là một thiết kế của NTK Tăng Thành Công, được đính kết bằng hàng vạn hạt cườm vô cùng cầu kỳ, phần chân váy đều là những dải cườm lấp lánh, tạo hiệu ứng “rung rinh” đặc biệt trong mỗi bước đi.

Hoa hậu Khánh Vân diện thiết kế ruộng bậc thang, ngay cả khẩu trang cũng gây ấn tượng mạnh ảnh 3

Ngay cả khẩu trang đi kèm cũng được làm một cách tỉ mỉ, hết sức cầu kỳ.

Hoa hậu Khánh Vân diện thiết kế ruộng bậc thang, ngay cả khẩu trang cũng gây ấn tượng mạnh ảnh 4

Hoa hậu Khánh Vân thực sự như đang tham dự một bữa tiệc vui vẻ chứ không hề có cảm giác cô đang đi thi. Cũng nhờ chiến lược trang phục thông minh, hình ảnh nàng hậu xuất hiện dày đặc trên nhiều diễn đàn về sắc đẹp quốc tế.

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 - 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bình chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Hoa hậu Khánh Vân diện thiết kế ruộng bậc thang, ngay cả khẩu trang cũng gây ấn tượng mạnh ảnh 8
Tin liên quan