Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục lấy cảm hứng từ cờ lục sắc, ủng hộ cộng đồng LGBTQI+

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa được công bố trở thành Đại sứ cho chiến dịch “Tôi Đồng Ý 2022”, ủng hộ quyền của cộng đồng LGBTQI+. Nàng hậu diện trang phục lục sắc được thiết kế riêng cho sự kiện, xinh đẹp ấn tượng nhận được nhiều lời khen của netizen.

Với việc là đại sứ chính thức của chiến dịch Tôi Đồng Ý 2022, trong thời gian tới, Hoa hậu Khánh Vân sẽ có nhiều kế hoạch, dự án dành cho cộng đồng LGBTQI+ tại Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục lấy cảm hứng từ cờ lục sắc, ủng hộ cộng đồng LGBTQI+ ảnh 1

Chia sẻ về lý do nhận lời đồng hành cùng chiến dịch Tôi Đồng Ý 2022, Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Vân cảm nhận được rằng tình yêu là không phân biệt bất cứ điều gì, kể cả tuổi tác, màu da, giới tính, khoảng cách địa lý... Dù thế nào, chỉ cần bạn hạnh phúc thì Vân sẽ luôn luôn ủng hộ...

Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục lấy cảm hứng từ cờ lục sắc, ủng hộ cộng đồng LGBTQI+ ảnh 2

...Vân có rất nhiều bạn bè thuộc cộng đồng LGBTQI+ và hơn ai hết, Vân hiểu được những tâm tư của mọi người. Đồng hành cùng chiến dịch Tôi Đồng Ý 2022 cũng là cách mà Vân bày tỏ sự ủng hộ với những người bạn của mình. Và quan trọng nhất, Vân muốn lan toả tình yêu thương và hạnh phúc, dù bạn là ai, bạn đều xứng đáng được hạnh phúc”.

Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục lấy cảm hứng từ cờ lục sắc, ủng hộ cộng đồng LGBTQI+ ảnh 3

Có mặt tại sự kiện phát động chiến dịch Tôi Đồng Ý 2022, Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục đặc biệt được cô đặt thiết kế riêng cho lần xuất hiện này, với cảm hứng từ cờ lục sắc - hình ảnh đại diện cho cộng đồng LGBTQI+.

Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục lấy cảm hứng từ cờ lục sắc, ủng hộ cộng đồng LGBTQI+ ảnh 4

Cùng với các Đại sứ khác của chiến dịch Tôi Đồng Ý 2022, Hoa hậu Khánh Vân đã ký tên vào cờ Tôi Đồng Ý 2022, thay cho lời xác nhận ủng hộ và sẵn sàng đồng hành cùng cộng đồng LGBTQI+ tại Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục lấy cảm hứng từ cờ lục sắc, ủng hộ cộng đồng LGBTQI+ ảnh 5

Trả lời với báo chí, Hoa hậu Khánh Vân nhấn mạnh vào ý nghĩa của “hạnh phúc”: Hôn nhân, tình yêu và hạnh phúc không có khuôn mẫu. Cốt lõi của hôn nhân là tình yêu và sự cam kết. Mỗi người chúng ta đều xứng đáng được yêu thương.

Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục lấy cảm hứng từ cờ lục sắc, ủng hộ cộng đồng LGBTQI+ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm