Hoa hậu Khánh Vân gây choáng ngợp với bộ váy hoành tráng, lộng lẫy như nữ thần

HHT - Xuất hiện trong buổi Sơ khảo khu vực phía Nam cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Universe Vietnam 2022, Hoa hậu Khánh Vân gây choáng ngợp với bộ váy hoành tráng, lộng lẫy, lấp lánh như nữ thần.
Hoa hậu Khánh Vân gây choáng ngợp với bộ váy hoành tráng, lộng lẫy như nữ thần ảnh 1

Với vai trò đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện cực kỳ lộng lẫy trong trang phục màu bạc lấp lánh. Bộ váy với phần xẻ tà phía trước giúp Khánh Vân khoe được đôi chân dài thẳng tắp. Phần tùng váy phía sau xòe rộng hoành tráng, mang lại cảm giác ấn tượng của một beauty queen chính hiệu.

Hoa hậu Khánh Vân gây choáng ngợp với bộ váy hoành tráng, lộng lẫy như nữ thần ảnh 2

Hành trình hai năm nhiệm kỳ cho Hoa hậu Khánh Vân những trải nghiệm, kỷ niệm đẹp của thanh xuân khi đồng hành cùng BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong các hoạt động cộng đồng, xã hội. Bên cạnh đó, cô nàng cũng trở thành đại diện Việt Nam và có màn thể hiện ấn tượng tại Miss Universe lần thứ 69.

Hoa hậu Khánh Vân gây choáng ngợp với bộ váy hoành tráng, lộng lẫy như nữ thần ảnh 3

Khác với Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên xuất hiện đơn giản với phong cách hiện đại và năng động hơn trong bộ suit vàng nổi bật. Người đẹp chọn cài áo chim bồ câu lấp lánh trên cổ áo, thể hiện sự ủng hộ cho hòa bình thế giới.

Hoa hậu Khánh Vân gây choáng ngợp với bộ váy hoành tráng, lộng lẫy như nữ thần ảnh 4
Hoa hậu Khánh Vân gây choáng ngợp với bộ váy hoành tráng, lộng lẫy như nữ thần ảnh 5
Hoa hậu Khánh Vân gây choáng ngợp với bộ váy hoành tráng, lộng lẫy như nữ thần ảnh 9
Theo Miss Universe Vietnam
Tin liên quan