Hoa hậu Khánh Vân gầy đi trông thấy, diện trang phục và make-up đơn giản nhưng vẫn nổi bật

HHT - Hoa hậu Khánh Vân tuy không mặc đồ lộng lẫy rực rỡ như những ngày trước mà diện set đồ trắng tinh, make-up nhẹ nhàng nhưng thần thái vẫn nhận được vô vàn lời khen.
Hoa hậu Khánh Vân gầy đi trông thấy, diện trang phục và make-up đơn giản nhưng vẫn nổi bật ảnh 1

Sau khi cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 kết thúc, Hoa hậu Khánh Vân vẫn chưa thể trở về Việt Nam như dự kiến do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Được biết hiện cô và quản lý sẽ tạm thời ở lại Mỹ thêm một thời gian ngắn để thực hiện nốt một số lịch trình cá nhân.

Hoa hậu Khánh Vân gầy đi trông thấy, diện trang phục và make-up đơn giản nhưng vẫn nổi bật ảnh 2

Trong thời gian này, nàng hậu cũng tranh thủ thời gian đi thăm thú nhiều nơi tại Mỹ. Bộ ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Hoa hậu Khánh Vân ghi lại chuyến đi ngắm thành phố New York từ trên cao.

Hoa hậu Khánh Vân gầy đi trông thấy, diện trang phục và make-up đơn giản nhưng vẫn nổi bật ảnh 3
Hoa hậu Khánh Vân gầy đi trông thấy, diện trang phục và make-up đơn giản nhưng vẫn nổi bật ảnh 4

Cô diện áo phông trắng, quần jeans trắng, đi giày sneaker trắng đơn giản, đồng thời buộc thêm áo sơ mi kẻ ở eo tạo nên vẻ phóng khoáng, trẻ trung.

Hoa hậu Khánh Vân gầy đi trông thấy, diện trang phục và make-up đơn giản nhưng vẫn nổi bật ảnh 5

Bộ trang phục và trang điểm tuy đơn giản nhưng cô vẫn được khen là rất xinh đẹp.

Hoa hậu Khánh Vân gầy đi trông thấy, diện trang phục và make-up đơn giản nhưng vẫn nổi bật ảnh 6

Trước đó vài ngày, Hoa hậu Khánh Vân cũng tâm sự với người hâm mộ qua livestream rằng do lịch trình dày đặc ở cuộc thi Miss Universe cũng như đồ ăn khô khó nuốt, cô đã giảm cân không ít nên Khánh Vân rất mong sớm được về nhà để được ăn thỏa thích các món ăn Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân gầy đi trông thấy, diện trang phục và make-up đơn giản nhưng vẫn nổi bật ảnh 7

Tham dự Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 và lọt Top 21 chung cuộc, trở thành thí sinh có lượng bình chọn nhiều nhất trong lịch sử cuộc thi, Hoa hậu Khánh Vân đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khán giả tại quê nhà. Cô có chiến lược tạo dựng hình ảnh thông minh từ trang phục cho đến cách đối nhân xử thế. Nàng hậu cũng được người hâm mộ yêu quý vì đã hết lòng quảng bá văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Khánh Vân hiện là Hoa hậu có lượt theo dõi trên MXH cao nhất nhì showbiz Việt hiện nay.

Hoa hậu Khánh Vân gầy đi trông thấy, diện trang phục và make-up đơn giản nhưng vẫn nổi bật ảnh 11
Tin liên quan