Hoa hậu Khánh Vân giấu chấn thương, xuất hiện vẫn lộng lẫy đầy năng lượng

HHT - Người hâm mộ lo lắng khi biết Hoa hậu Khánh Vân bị thương khi tham gia những hoạt động đầu tiên của Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69. Cô không kêu ca phàn nàn trên trang cá nhân, mà chỉ post những hình ảnh đẹp lộng lẫy đầy năng lượng để trấn an mọi người.
Hoa hậu Khánh Vân giấu chấn thương, xuất hiện vẫn lộng lẫy đầy năng lượng ảnh 1

Hoa hậu Khánh Vân không ngừng cập nhật những hình ảnh của mình tại Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69. Cô liên tục thay đổi trang phục, biến cuộc thi thành một “bữa tiệc thời trang” vô cùng hoành tráng của chính mình.

Hoa hậu Khánh Vân giấu chấn thương, xuất hiện vẫn lộng lẫy đầy năng lượng ảnh 2

Mới đây, nàng hậu lại đăng loạt ảnh xinh đẹp lộng lẫy trong một mẫu váy ngắn ôm sát đính hàng ngàn viên đá lấp lánh. Cô được khen đẹp như một vũ công trên sàn khiêu vũ quốc tế, nàng hậu khoe mình đang tràn đầy năng lượng cho một ngày bận rộn.

Hoa hậu Khánh Vân giấu chấn thương, xuất hiện vẫn lộng lẫy đầy năng lượng ảnh 3

Thế nhưng, ít ai biết trong ngày tham gia những lịch trình đầu tiên của cuộc thi, Hoa hậu Khánh Vân đã bị thương nhẹ ở đùi, phải đến khi người đi theo Khánh Vân hỗ trợ về phiên dịch chia sẻ, người hâm mộ mới biết cô đã gặp chút sự cố trong khi di chuyển.

Hoa hậu Khánh Vân giấu chấn thương, xuất hiện vẫn lộng lẫy đầy năng lượng ảnh 4

Nhiều netizen bày tỏ sự lo lắng và xót xa cho nàng hậu, vì cô gần như phải tự làm mọi việc một mình trong mọi hoạt động, ngay cả đến khi bị thương cũng phải tự lo cho chính mình. Đáp lại sự lo lắng của người hâm mộ, Hoa hậu Khánh Vân trấn an: “Cả nhà yên tâm, dù đau cỡ nào em cũng sẽ chiến đấu hết mình.” Sự tự tin và mạnh mẽ của nàng hậu càng khiến cho cộng đồng mạng hết lòng ủng hộ Khánh Vân.

Hoa hậu Khánh Vân giấu chấn thương, xuất hiện vẫn lộng lẫy đầy năng lượng ảnh 5

Hiện tại, trong hai ngày (8/5 và 9/5), Miss Universe sẽ nhân đôi vote, Khánh Vân rất mong muốn được mọi người tiếp tục tích cực bình chọn để cô có thể vào thẳng Top 21.

Hoa hậu Khánh Vân giấu chấn thương, xuất hiện vẫn lộng lẫy đầy năng lượng ảnh 6

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 - 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bình chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Hoa hậu Khánh Vân giấu chấn thương, xuất hiện vẫn lộng lẫy đầy năng lượng ảnh 10
Tin liên quan