Hoa hậu Khánh Vân hóa thân thành “Drag Queen” trong bộ ảnh dành tặng cộng đồng LGBTQ+

HHT - Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Khánh Vân kết hợp cùng các khách mời, thể hiện hình ảnh "Drag Queen", gửi gắm thông điệp ủng hộ cộng đồng LGBTQ+. 
Hoa hậu Khánh Vân hóa thân thành “Drag Queen” trong bộ ảnh dành tặng cộng đồng LGBTQ+ ảnh 1

Đồng hành cùng Khánh Vân trong bộ ảnh này là các khách mời: Diễn viên BB Trần, diễn viên Hải Triều, ca sĩ Lynk Lee, chuyên gia trang điểm Gia Kỳ, biên đạo Nhật Anh. Mỗi khách mời đại diện cho một sắc màu của cờ lục sắc - biểu tượng của cộng đồng LGBTQ+.

Hoa hậu Khánh Vân hóa thân thành “Drag Queen” trong bộ ảnh dành tặng cộng đồng LGBTQ+ ảnh 2
Drag Queen là thuật ngữ không còn xa lạ với cộng đồng LGBTQ+ nói riêng và giới trẻ nói chung, dùng để nói đến những người (đồng tính nam hoặc người chuyển giới từ nam sang nữ) có phong cách ăn mặc nữ tính, trang điểm đậm và thể hiện cá tính riêng.
Hoa hậu Khánh Vân hóa thân thành “Drag Queen” trong bộ ảnh dành tặng cộng đồng LGBTQ+ ảnh 3
Khi quyết định chọn thể hiện hình ảnh Drag Queen, Hoa hậu Khánh Vân cho biết cả ê-kíp đã bàn bạc, thảo luận kỹ lưỡng về concept. Không đơn thuần là bộ ảnh, ê-kíp muốn truyền tải thông điệp về quyền bình đẳng giới, ủng hộ quyền lợi và sức khoẻ cộng đồng LGBTQ+.
Hoa hậu Khánh Vân hóa thân thành “Drag Queen” trong bộ ảnh dành tặng cộng đồng LGBTQ+ ảnh 4
Hoa hậu Khánh Vân hóa thân thành “Drag Queen” trong bộ ảnh dành tặng cộng đồng LGBTQ+ ảnh 5
Ngoài ra, Khánh Vân cũng muốn gửi lời cảm ơn đến những người bạn, những anh chị thuộc cộng đồng LGBTQ+ luôn yêu thương, dõi theo và đồng hành cùng cô trong hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cũng như cuộc thi Miss Universe sắp tới.
Hoa hậu Khánh Vân hóa thân thành “Drag Queen” trong bộ ảnh dành tặng cộng đồng LGBTQ+ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện 14 thí sinh đầu tiên của Miss Earth 2023, ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi?

Lộ diện 14 thí sinh đầu tiên của Miss Earth 2023, ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi?

HHT - Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2023 là một trong những cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế được tổ chức tại Việt Nam trong năm nay. Tuy thời gian cụ thể chưa được công bố nhưng địa điểm diễn ra cuộc thi đã được xác nhận là Trung tâm Hội nghị Hoàn vũ, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa - nơi từng diễn ra Miss Universe 2008.