Hoa hậu Khánh Vân hóa “Tôn Ngộ Vân”, nhưng mục đích của hành động lại khiến fan cảm động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Khánh Vân đã về tới Việt Nam hôm 9/6, hiện cô đang thực hiện cách ly 21 ngày theo quy định. Mới đây, nàng hậu khoe mình “biến hóa” thành... “Tôn Ngộ Vân” khiến netizen vô cùng thích thú.

Hoa hậu Khánh Vân không giấu được niềm hạnh phúc sung sướng khi được trở về quê hương. Mặc dù đã tiêm vaccine trước khi sang Mỹ, nhưng trở về Việt Nam, nàng hậu vẫn phải ở lại khu cách ly 21 ngày theo đúng quy định.

Hoa hậu Khánh Vân hóa “Tôn Ngộ Vân”, nhưng mục đích của hành động lại khiến fan cảm động ảnh 1

Ở tại khu cách ly tập trung, nàng hậu luôn thể hiện tinh thần lạc quan tích cực. Biết người hâm mộ dành rất nhiều tình cảm của mình, Hoa hậu Khánh Vân thường xuyên có những lời động viên khích lệ tinh thần, thậm chí còn có nhiều hành động được khen là vừa lầy lội vừa dễ thương, khiến cho fan theo dõi trang cá nhân của cô đều vô cùng thích thú.

Hoa hậu Khánh Vân hóa “Tôn Ngộ Vân”, nhưng mục đích của hành động lại khiến fan cảm động ảnh 2

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân đeo chiếc bờm tóc có gắn hai lá cờ của cộng đồng LGBTIQ+, khoe với netizen là mình đang “biến hình” thành... Tôn Ngộ Vân, làm khán giả của nàng hậu một phen cười ngất.

Thế nhưng, mục đích của hành động này lại khiến không ít người cảm động, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Cả nhà thấy phép biến hóa của Tôn Ngộ Vân hôm nay thế nào ạ… Cả nhà mình cùng chung tay mua trái cây và nông sản Việt ủng hộ bà con mình mùa dịch này nhé! Đây là khoảng thời gian khó khăn với tất cả chúng ta, nhưng Vân tin rằng khi chúng ta đoàn kết và yêu thương… Chúng ta sẽ vượt qua tất cả! Vân Cảm ơn và Yêu cả nhà mình rất nhiều!”.

Kèm theo lời chia sẻ là video cô “biến hóa” ra chùm vải thiều, quả chuối và… chiếc bánh mì.

Hoa hậu Khánh Vân hóa “Tôn Ngộ Vân”, nhưng mục đích của hành động lại khiến fan cảm động ảnh 3

Nhiều người hâm mộ sau khi cười ngất với hành động của Hoa hậu Khánh Vân, đã bình luận rằng họ sẽ ngay lập tức đi mua vải để ủng hộ người dân đang gặp khó khăn do dịch bệnh.

Hoa hậu Khánh Vân hóa “Tôn Ngộ Vân”, nhưng mục đích của hành động lại khiến fan cảm động ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm