Hoa hậu Khánh Vân khoe bộ ảnh “ở nhà vẫn đẹp”, netizen khen xịn như chụp ở studio

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa đăng bộ ảnh đẹp long lanh như được chụp ở studio, tuy nhiên đọc “ê-kíp” thực hiện mới thật sự bất ngờ.
Hoa hậu Khánh Vân khoe bộ ảnh “ở nhà vẫn đẹp”, netizen khen xịn như chụp ở studio ảnh 1

Trở về sau cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, sau đó thực hiện cách ly tập trung 21 ngày tại Hà Nội, hiện tại Hoa hậu Khánh Vân đã được đoàn tụ cùng gia đình. Cô tiếp tục tuân thủ việc hạn chế ra đường và đến các nơi công cộng, ở nhà chống dịch như bao người dân TP.HCM.

Hoa hậu Khánh Vân khoe bộ ảnh “ở nhà vẫn đẹp”, netizen khen xịn như chụp ở studio ảnh 2
Hoa hậu Khánh Vân khoe bộ ảnh “ở nhà vẫn đẹp”, netizen khen xịn như chụp ở studio ảnh 3

Thế nhưng, không vì vậy mà nàng hậu thiếu đi những bộ ảnh thời trang đẹp long lanh. Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân khoe lên trang cá nhân bộ ảnh cô thực hiện tại gia với phương châm “ở nhà vẫn đẹp”, khiến người hâm mộ trầm trồ vì xuất sắc không khác gì ảnh chụp ở studio.

Hoa hậu Khánh Vân khoe bộ ảnh “ở nhà vẫn đẹp”, netizen khen xịn như chụp ở studio ảnh 4

Vốn có khả năng tự trang điểm đẹp như chuyên gia, Hoa hậu Khánh Vân đã tự trang điểm và làm tóc cho chính mình. Cô chọn bộ jumpsuit cut-out lấp lánh của một thương hiệu nội địa, khoe trọn đường cong nuột nà.

Hoa hậu Khánh Vân khoe bộ ảnh “ở nhà vẫn đẹp”, netizen khen xịn như chụp ở studio ảnh 5

Bất ngờ hơn nữa, những shoot ảnh nhìn cực kỳ chuyên nghiệp này là do chính anh trai ruột của Hoa hậu Khánh Vân chụp cho. Anh trai của nàng hậu cũng có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các studio.

Hoa hậu Khánh Vân khoe bộ ảnh “ở nhà vẫn đẹp”, netizen khen xịn như chụp ở studio ảnh 6
Hoa hậu Khánh Vân khoe bộ ảnh “ở nhà vẫn đẹp”, netizen khen xịn như chụp ở studio ảnh 7

Bộ ảnh nhận được sự khen ngợi đặc biệt của cộng đồng mạng, đưa Hoa hậu Khánh Vân lọt top những mỹ nhân Việt dù ở nhà chống dịch vẫn có ảnh thời trang đẹp nhất nhì trong giới showbiz.

Hoa hậu Khánh Vân khoe bộ ảnh “ở nhà vẫn đẹp”, netizen khen xịn như chụp ở studio ảnh 11
Tin liên quan