Hoa hậu Khánh Vân khoe bộ pyjamas đặc biệt in hình các đại diện Việt Nam ở Miss Universe

HHT - Trong ngày thi đầu tiên tại Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân và các thí sinh được BTC xét nghiệm COVID-19, cách ly 24 giờ ở khách sạn trước khi bắt đầu những hoạt động đầu tiên thuộc khuôn khổ cuộc thi.
Hoa hậu Khánh Vân khoe bộ pyjamas đặc biệt in hình các đại diện Việt Nam ở Miss Universe ảnh 1

Chọn bộ trang phục nổi bật khoe đôi chân dài với thần thái tự tin, Hoa hậu Khánh Vân cùng với các thí sinh khác đã tập trung tại khách sạn, hoàn thành thủ tục đầu tiên là xét nghiệm COVID-19 theo yêu cầu từ BTC. Các thí sinh đều phải đeo khẩu trang và thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khoẻ.

Hoa hậu Khánh Vân khoe bộ pyjamas đặc biệt in hình các đại diện Việt Nam ở Miss Universe ảnh 2

Khánh Vân hiện vẫn chưa biết bạn cùng phòng của mình là ai, vì phải sau 24h cách ly, các thí sinh mới được sắp xếp phòng ở chính thức. Cô vui vẻ tuân thủ theo các yêu cầu của BTC, tự cách ly một mình tại phòng. Sau đó người đẹp livestream thông báo tình hình cá nhân cho gia đình, bạn bè và khán giả.

Hoa hậu Khánh Vân khoe bộ pyjamas đặc biệt in hình các đại diện Việt Nam ở Miss Universe ảnh 3

Trong thời gian nghỉ ngơi và cách ly, Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục pyjamas đặc biệt, bộ pyjamas có in hình các đại diện Việt Nam tại các kỳ Miss Universe trong trang phục dân tộc.

Hoa hậu Khánh Vân khoe bộ pyjamas đặc biệt in hình các đại diện Việt Nam ở Miss Universe ảnh 4

Khánh Vân chia sẻ, cô đã được học hỏi rất nhiều từ các đàn chị và luôn trân trọng tình cảm, sự yêu quý của các chị dành cho mình.

Hoa hậu Khánh Vân khoe bộ pyjamas đặc biệt in hình các đại diện Việt Nam ở Miss Universe ảnh 5

Sau 24h cách ly, Khánh Vân sẽ bắt đầu các hoạt động đầu tiên từ ngày 7/5 (theo giờ Mỹ) như thử trang phục, chụp hình, quay video

Hoa hậu Khánh Vân khoe bộ pyjamas đặc biệt in hình các đại diện Việt Nam ở Miss Universe ảnh 6

Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 - 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể vote cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi Trang phục Dân tộc (National Costume) sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Hoa hậu Khánh Vân khoe bộ pyjamas đặc biệt in hình các đại diện Việt Nam ở Miss Universe ảnh 10
Tin liên quan