Hoa hậu Khánh Vân khoe thần thái sang trọng, sẵn sàng cho sàn đấu Miss Universe 2020

HHT - Sau khi trở lại với công việc, Hoa hậu Khánh Vân dành nhiều thời gian cho việc tham gia các sự kiện, chương trình truyền hình và tích cực hoàn thiện bản thân, chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2020. 
Hoa hậu Khánh Vân khoe thần thái sang trọng, sẵn sàng cho sàn đấu Miss Universe 2020 ảnh 1
Hoa hậu Khánh Vân khoe thần thái sang trọng, sẵn sàng cho sàn đấu Miss Universe 2020 ảnh 2

Trong bộ ảnh mới nhất, Hoa hậu Khánh Vân không ngại thử nghiệm hai gam màu nổi là cam và tím, kết hợp cùng tóc suôn thẳng và vương miện Brave Heart.

Hoa hậu Khánh Vân khoe thần thái sang trọng, sẵn sàng cho sàn đấu Miss Universe 2020 ảnh 3

Đây là những sắc màu kén người mặc nhưng Hoa hậu Khánh Vân đã chứng minh được cô có thể phù hợp với nhiều màu sắc. Cô chia sẻ: “Nhiều khán giả hỏi Vân rằng sẽ diện dạ hội màu gì cho bán kết, chung kết Miss Universe 2020. Ở thời điểm hiện tại, Vân muốn thử diện hết tất cả các màu để xem đâu là màu sắc phù hợp và may mắn với mình”.

Hoa hậu Khánh Vân khoe thần thái sang trọng, sẵn sàng cho sàn đấu Miss Universe 2020 ảnh 4

Dù là thiết kế hở một bên vai trần hay cổ yếm, Hoa hậu Khánh Vân vẫn tự tin thể hiện thần thái, đặc biệt cô tập trung vào biểu cảm của ánh mắt.

Hoa hậu Khánh Vân khoe thần thái sang trọng, sẵn sàng cho sàn đấu Miss Universe 2020 ảnh 5

Những ngày thực hiện giãn cách xã hội, Khánh Vân tự tập các bài tập giúp nâng cơ, kết hợp chế độ ăn uống dinh dưỡng, giúp cô có được vóc dáng đầy đặn hơn so với lúc mới đăng quang.

Hoa hậu Khánh Vân khoe thần thái sang trọng, sẵn sàng cho sàn đấu Miss Universe 2020 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên công bố chính thức về lịch trình Miss Grand International 2023 tại Việt Nam

Hoa hậu Thùy Tiên công bố chính thức về lịch trình Miss Grand International 2023 tại Việt Nam

HHT - Màn hô tên đặc trưng của cuộc thi Miss Grand Vietnam đã được tái hiện lại trong lễ công bố cuộc thi. Cùng với đó là phần trình diễn những bộ trang phục dân tộc từng để lại dấu ấn của Hoa hậu Thiên Ân, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, các Á hậu và dàn người đẹp Miss Grand Vietnam 2022. Thông tin về lịch trình Miss Grand International 2023 tại Việt Nam cũng được Hoa hậu Thùy Tiên chính thức công bố.
Dàn người đẹp Miss Charm 2023 lộ nhan sắc đời thường tại sân bay, ai nổi bật nhất?

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 lộ nhan sắc đời thường tại sân bay, ai nổi bật nhất?

HHT - Dàn người đẹp tham gia cuộc thi Miss Charm 2023 đã đổ bộ tới TP.HCM để bước vào lịch trình chính thức. Fan sắc đẹp quốc tế lại vô cùng bất ngờ với nhan sắc đời thường tại sân bay của các nàng hậu. Người đẹp nào được chuyên trang Sash Factor xếp vị trí xuất sắc nhất trong BXH Pre-Arrival?
Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel và Chủ tịch Anna sẽ đến Việt Nam trong tháng Hai

Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel và Chủ tịch Anna sẽ đến Việt Nam trong tháng Hai

HHT - Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên trong lịch trình wolrd tour của Top 3 Miss Universe lần thứ 71. Ba người đẹp cùng với Chủ tịch mới của tổ chức Miss Universe - bà Anne Jakkaphong Jakrajutatip đã chọn Đông Nam Á để bắt đầu hành trình đầu tiên của nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71.