Hoa hậu Khánh Vân lại ghi điểm, cho đối thủ mượn đồ, thăng hạng vượt bậc trong BXH dự đoán

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi biết Hoa hậu Myanmar mất vali và không có gì để mặc trong những hoạt động tới của Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân ngay lập tức liên hệ với đối thủ để cho mượn đồ. Đồng thời, nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong những ngày qua, Khánh Vân cũng đã thăng hạng vượt bậc trên BXH dự đoán của các chuyên gia.
Hoa hậu Khánh Vân lại ghi điểm, cho đối thủ mượn đồ, thăng hạng vượt bậc trong BXH dự đoán ảnh 1

Mới đây, đại diện của Myanmar tại Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 đã lên tiếng xin được giúp đỡ vì cô bị thất lạc hành lý, hoàn toàn không có trang phục cho những hoạt động tới của cuộc thi. Ngay lập tức, phía Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã nhận lời giúp đỡ, cụ thể Hoa hậu Khánh Vân đã ngay lập tức gửi lời nhắn: “Xin chào, cô ấy không khác gì chị em của tôi nên tôi có thể giúp cô ấy. Tôi đã tìm cách liên lạc với cô ấy rồi.

Hoa hậu Khánh Vân lại ghi điểm, cho đối thủ mượn đồ, thăng hạng vượt bậc trong BXH dự đoán ảnh 2

Phía Hoa hậu Việt Nam lên tiếng sẵn lòng giúp đỡ Hoa hậu Myanmar

Hoa hậu Khánh Vân lại ghi điểm, cho đối thủ mượn đồ, thăng hạng vượt bậc trong BXH dự đoán ảnh 3

Khánh Vân cho biết cô đã liên hệ với đối thủ để giúp đỡ

Hiếm có đại diện nào của Việt Nam đi thi mà được đầu tư khủng như Khánh Vân, cô mang theo 15 vali hành lý với lượng trang phục và phụ kiện khổng lồ. Ngoài chiến lược trang phục mang nhiều ý nghĩa, netizen còn nhận ra một điều thông minh nữa trong việc lựa chọn đồ của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, đó là triệt để khoe đường cong cơ thể.

Hoa hậu Khánh Vân lại ghi điểm, cho đối thủ mượn đồ, thăng hạng vượt bậc trong BXH dự đoán ảnh 4

Không chỉ nhận được sự tài trợ của rất nhiều thương hiệu Việt, Hoa hậu Khánh Vân còn nhận được sự ủng hộ của chính những người đẹp trong nước. Mới hôm qua thôi, Hoa hậu H’Hen Niê đã mạnh tay chi tới 22 triệu đồng, tương đương 10.000 vote, siêu mẫu Minh Tú cũng ủng hộ 1.000 vote, quyết tâm giúp đại diện Việt Nam vào Top 21.

Hoa hậu Khánh Vân lại ghi điểm, cho đối thủ mượn đồ, thăng hạng vượt bậc trong BXH dự đoán ảnh 5

Trên trang cá nhân, mới đây Hoa hậu Khánh Vân cũng khoe một thiết kế xinh đẹp màu xanh lam nổi bật của NTK Linh San, được biết đây là chiếc váy do Á hậu Lệ Hằng tặng cho Khánh Vân để cô mang tới Miss Universe lần này.

Hoa hậu Khánh Vân lại ghi điểm, cho đối thủ mượn đồ, thăng hạng vượt bậc trong BXH dự đoán ảnh 6

Với những gì Hoa hậu Khánh Vân đã và đang thể hiện từ những ngày đầu tiên tham dự Miss Universe, cho dù cô có lọt được vào Top 21 hay không, nàng hậu cũng đã ghi điểm tuyệt đối với người hâm mộ nước nhà.

Hoa hậu Khánh Vân lại ghi điểm, cho đối thủ mượn đồ, thăng hạng vượt bậc trong BXH dự đoán ảnh 7

Hiếm có đại diện nào của Việt Nam đi thi mà có “chiến lược” được chuẩn bị kỹ càng, và tạo dựng hình ảnh tốt như Hoa hậu Khánh Vân. Cũng nhờ những nỗ lực hết mình trong thời gian qua của nàng hậu, trong BXH dự đoán mới nhất của chuyên trang Missosology, đại diện Việt Nam đã thăng hạng vượt bậc từ vị trí thứ 21 lên vị trí thứ 12.

Hoa hậu Khánh Vân lại ghi điểm, cho đối thủ mượn đồ, thăng hạng vượt bậc trong BXH dự đoán ảnh 8

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 - 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bình chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Hoa hậu Khánh Vân lại ghi điểm, cho đối thủ mượn đồ, thăng hạng vượt bậc trong BXH dự đoán ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK xinh đẹp ngọt ngào trong loạt ảnh mới, bạn thử đoán xem đây là quảng cáo gì?

BLACKPINK xinh đẹp ngọt ngào trong loạt ảnh mới, bạn thử đoán xem đây là quảng cáo gì?

HHT - BLACKPINK mới có loạt ảnh quảng cáo mới, loạt ảnh lột tả được thế mạnh đặc trưng của từng thành viên. Cả 4 cô gái đều trang điểm nhẹ nhàng, khoe visual đẹp không góc chết, nhưng nếu chỉ nhìn qua ảnh chụp kiểu này, bạn có đoán được BLACKPINK quảng cáo cho sản phẩm gì không?
Missosology tiếp tục giới thiệu Á hậu Kim Duyên, đặt câu hỏi khiến fan Việt vô cùng tự hào

Missosology tiếp tục giới thiệu Á hậu Kim Duyên, đặt câu hỏi khiến fan Việt vô cùng tự hào

HHT - Chuyên trang sắc đẹp Missosology một lần nữa giới thiệu Á hậu Kim Duyên với tư cách là đại diện của Việt Nam sẽ tham dự đấu trường Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Tung loạt ảnh kèm câu hỏi đơn giản, Missosology khiến fan quốc tế dễ dàng đưa ra câu trả lời còn fan Việt thì tự hào.