Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 21 Miss Universe theo dự đoán của các chuyên gia sắc đẹp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cách đây ít giờ, chuyên trang dự đoán sắc đẹp Missosology đã đưa ra dự đoán mới nhất về Top 21 của Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân cuối cùng cũng đã lọt vào danh sách này, cô hiện đang ở vị trí nào?

Đây là lần thứ 4 chuyên trang sắc đẹp Missosology đưa ra dự đoán về Top 21 của Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, những lần trước, Top 21 đều không có sự hiện diện của Hoa hậu Khánh Vân.

Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 21 Miss Universe theo dự đoán của các chuyên gia sắc đẹp ảnh 1

Mặc dù hiện tại, vị trí của Khánh Vân đang rất khiêm tốn, đứng thứ 21 trong Top 21, nhưng đây đã là một sự ghi nhận cho những cố gắng của Khánh Vân trong thời gian qua.

Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 21 Miss Universe theo dự đoán của các chuyên gia sắc đẹp ảnh 2

Chuyên trang Missosology cập nhất rất nhanh và đầy đủ về các thí sinh tham dự đấu trường sắc đẹp lần này, Hoa hậu Khánh Vân cũng thường xuyên được Missosology đưa thông tin. Đáng chú ý là tất cả các post về Khánh Vân đều đạt được lượng like cao hơn rất nhiều lần, thậm chí cao hơn tới hàng chục lần so với các post về các ứng viên khác.

Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 21 Miss Universe theo dự đoán của các chuyên gia sắc đẹp ảnh 3

Sự yêu thích của cộng đồng mạng với đại diện của Việt Nam chính là một trong những nguyên nhân giúp cô lọt được vào dự đoán Top 21 lần này của Missosology.

Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 21 Miss Universe theo dự đoán của các chuyên gia sắc đẹp ảnh 4

Hoa hậu Khánh Vân đã chính thức lên đường sang Mỹ để tham dự đấu trường sắc đẹp hot nhất hành tinh Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69. Nàng hậu mang theo mình lòng nhiệt huyết và quyết tâm rất cao, với mong muốn sẽ làm rạng danh thêm nhan sắc Việt trên trường quốc tế.

Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 21 Miss Universe theo dự đoán của các chuyên gia sắc đẹp ảnh 5

Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 - 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi Trang phục Dân tộc (National Costume) sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 21 Miss Universe theo dự đoán của các chuyên gia sắc đẹp ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lộng lẫy với váy xuyên thấu đỏ rực nhưng vẫn bị chê vì chi tiết này

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lộng lẫy với váy xuyên thấu đỏ rực nhưng vẫn bị chê vì chi tiết này

HHT - Xuất hiện trong một sự kiện quảng bá tối ngày 20/10, Địch Lệ Nhiệt Ba ngay lập tức vọt lên No.1 hot search vì nhan sắc quá sức lộng lẫy. Tuy nhiên, khi Nhiệt Ba xuất hiện tại sự kiện, không ít netizen lại cho rằng stylist không khéo léo khi phối lớp lót quá lộ liễu, làm mất đi sự sang chảnh của bộ váy.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại, khoe nhan sắc rạng rỡ nhờ thay đổi nhỏ trên khuôn mặt

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại, khoe nhan sắc rạng rỡ nhờ thay đổi nhỏ trên khuôn mặt

HHT - Lâu lắm rồi Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới chính thức xuất hiện trở lại trước truyền thông. Cô mặc chiếc áo dài đơn sắc dịu dàng, tham gia một hoạt động thiện nguyện nhân ngày 20/10. Đặc biệt, sự thay đổi nhỏ trên khuôn mặt Đỗ Thị Hà khiến nhan sắc của cô được khen ngày càng rạng rỡ.